Cước phí vận chuyển Đào Mai dịp Tết hãng Bamboo Airways

Mức Cước phí vận chuyển Đào Mai dịp Tết Nguyên Đán

Mùa Xuân đến, mùa bận rộn về đích của biết bao kế hoạch, mùa xôn xao nhớ đến những người thân yêu đang ở cách xa mình từ khắp mọi nẻo đường. Mùa của muôn hoa đua nở, không thể thiếu hoa mai hoa đào.

Bạn có muốn gửi một chút hương vị “xuân” quê hương đến với những người thân yêu của mình, để bù đắp nỗi nhớ nhà không? Hãy gọi cho chúng tôi để yêu thương ấy thêm trọn vẹn, nếu bạn muốn gửi đào, mai trên các chuyến bay của Bamboo Airways.

Cước phí vận chuyển Đào Mai dịp Tết hãng Bamboo Airways

Phòng vé, các đại lý và tổng đài chăm sóc khách hàng của Bamboo Airways luôn sẵn sàng phục vụ bạn mang sắc Xuân về với những người thân gia đình, bạn bè của bạn, hãy để hương vị Tết luôn đầy đủ và tràn đầy sắc xuân với những cành mai, hoa đào trong dịp Tết này.

  • Gọi liên hệ phòng vé Bamboo Airways: 0915 699 971 – 0915 699 901

Bamboo Airways nhận vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết Nguyên Đán, mức cước phí vận chuyển đào mai dịp Tết là 450,000đ/bó.

Trên mỗi chuyến bay Bamboo Airways mỗi hành khách được vận chuyển 1 hoa Đào hoặc hoa Mai gồm tối đa 2 cành. Bó được buộc vào bao bọc kĩ lưỡng với kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 50cm.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hoa Mai, hoa Đào dịp Tết có thể đăng ký ngay khi đặt vé hoặc đăng ký thêm sau khi mua vé tại các phòng vé, đại lý vé máy bay Việt Mỹ, thời gian cung cấp dịch vụ vận chuyển cành Mai, Đào Tết từ 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng.