Đặt được vé máy bay Tết 2021 từ tháng 4 giá rẻ hơn năm 2020

Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết 2021 từ tháng 4 có thật hay không ?

Khi dịch Covid còn đang diễn biên phức tạp trên thế giới, hãng Vietnam Airlines đã lên chương trình mở bán vé máy bay Tết 2021 như một giải pháp kích cầu hành khách mua vé sớm nhằm giảm bớt thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra ảnh hưởng ngành hàng không.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xác nhận hãng đã mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, giá vé Tết Vietnam Airlines mở bán khá là rẻ từ trước đến nay dành cho các chuyến bay trong cao điểm Tết Nguyên Đán 2021, tuy nhiên số lượng hành khách đặt vé không nhiều, đến thời điểm hiện tại trong tháng 6/2020 thì hãng đã đóng kế hoạch mở bán vé Tết 2021, hành khách tạm thời không thể mua được vé máy bay Tết Vietnam Airlines vào thời điểm này.

hành khách làm thủ tục quầy Vietnam Airlines

Hiện tại hành khách tìm trên hệ thống vé máy bay điên tử của hãng vào những ngày cao điểm Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 chỉ còn giá vé hãng thương gia.

Đặt được vé máy bay Tết 2021 từ tháng 4 giá rẻ hơn năm 2020

Lần đầu tiên từ trước đến nay hãng Vietnam Airlines có kế hoạch mở bán vé Tết sớm hơn thông lệ, mọi năm là thường từ quý 3 trong năm hãng mới bắt đầu mở bán vé máy bay Tết phục vụ hành khách. Việc mở bán vé Tết ngay trong tháng 4/2020 là lựa chọn hiếm gặp của hàng không nội địa.

Ngay 30/4, Vietnam Airlines đã mở bán đầy đủ vé máy bay Tết với mức giá khứ hồi trên các chặng bay nội địa, với mức giá rẻ hơn khoảng 1,2 triệu đồng so với Tết 2020 trên cùng một chặng bay. Những hành khách linh động mua được vé máy bay Tết Vienam Airlines trong thời điểm mở bán này sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua vé các đợt mở bán vé tiếp theo từ hãng.

Chặng bay Sài Gòn – Hà Nội, khách có thể mua được vé khứ hồi cho các ngày từ 23 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng ở mức 6 triệu đồng đã bao gồm thuế phí. Ngay cao điểm Tết 2020, giá vé khứ hồi trên trục Sài Gòn – Hà Nội mà các hãng hàng không giá rẻ đưa ra cũng đã ở mức 7 triệu đồng, trong khi các hãng hàng không truyền thống có mức giá dao động 7,2 -7,3 triệu đồng.

Tại chặng Sài Gòn – Hải Phòng, Vietnam Airlines cũng đã mở bán vé Tết 2021 với mức giá tương tự là 6 triệu đồng/vé khứ hồi. Cũng trong giai đoạn cao điểm Tết 2021, giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Huế cũng được hãng mở bán giá thấp hơn từ 3,8 triệu đồng.

Kế hoạch mở bán vé Tết 2021 sớm từ Vietnam Airlines có thể là một chiến lược nhằm bổ sung dòng tiền ngắn hạn khi dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến các hãng hàng không. Còn theo dư luận thì có thể do lỗi kĩ thuật từ hãng vì sau ngày 2/5 hệ thống vé điện tử VIetnam Airlines đã cập nhật lại và không còn giá vé Tết 2021 rẻ nữa, chỉ còn giá vé hạng thương gia các ngày cao điểm Tết 2021.

Đại diện truyền thông hãng Vietnam Airlines không có phản hồi gì về việc mở bán vé máy bay Tết trên, những hành hành khách đã mua được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ từ tháng 4 vẫn được chấp nhận, hành khách đặt mua thành công sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong dịp Tết 2021.

Để nhanh chóng cập nhật được thông tin hãng mở bán vé Tết cũng như các thông tin vé máy bay Tết giá rẻ, quý khách hãy thường xuyên truy cập vemaybaytetsaigon.com hoặc theo dõi trang Fanpage facebook.com/vietmyvietnam để nhận thông báo mớ nhất từ hãng.

Mọi chi tiết và đặt vé máy bay Tết vui lòng liên hệ 0915 699 901 – 0915 699 971