Giới thiệu đại lý vé máy bay Tết Sài Gòn Việt Mỹ

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH Du LỊch Bay VIỆT MỸ được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách.

Giới thiệu Booker vé máy bay Việt Mỹ

Hiện tại, Việt Mỹ là đại lý phân phối vé máy bay chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger airways, Air asia, Bamboo Airways, Scoot, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

vé máy bay Việt Mỹ

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm hàng không như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, ….phòng vé máy bay giá rẻ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Việt Mỹ tự hào đã chắp cánh cho hàng ngàn gia đình đi định cư , Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

  • Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại,email… Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.
  • Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không.
  • Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
  • Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi trong giờ hành chánh .

Việt Mỹ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự phát triển của Việt Mỹ phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách . Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách

Xin trân trọng cảm ơn.

tổng đại lý vé máy bay VIệt Mỹ

tổng đại lý vé máy bay VIệt Mỹ

văn phòng vé máy bay VIệt Mỹ 466/8

Tổng đại lý vé máy bay giá rẻ VIệt Mỹ, nơi bạn có thể mua vé máy bay bất kỳ hàng hàng không nào trên thế giới. Với hình thức vé máy bay điện tử thì bạn dễ dàng thuận tiện đặt vé máy bay ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Đại lý vé máy bay Tết Sài Gòn Việt Mỹ thường xuyên canh đặt vé Tết Nguyên Đán cho hành khách đăng ký trước, miễn phí giao vé trong khu vực nội thành TP,HCM.

Mua vé máy bay Tết gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài (24/7) : 0908 220 888 – 0907 820 888. (Tư vấn báo giá vé máy bay miễn phí tất cả hành trình )

Từ khóa tìm kiếm: Công Ty vé máy bay Việt Mỹ, đại lý vé Tết Việt Mỹ, phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ, địa chỉ đại lý Việt Mỹ.