Hướng dẫn mua vé máy bay tết trên máy tính

Bạn đang xem bài viết hướng dẫn mua vé máy bay Tết trên máy tính dành cho những khách hàng lần đầu đặt vé máy bay Tết trực tuyến, ngại đi xa. Phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ hướng dẫn Quý khách các tra giá và đặt vé máy bay Tết trên máy tính dễ dàng nhanh chóng tại website vemaybayvietmy.com .

Trong thời đại kĩ thuật số 4.0 hiện nay thì việc tiếp xúc với máy tính là quá bình thường, máy tính ra đời hỗ trợ con người khá là nhiều việc trong cuộc sống, đặc biệt là bạn sẽ dễ dàng mua vé máy bay trên máy tính có kết nối internet mà không phải tốn thời gian đi đến đại lý hay sân bay mua vé.

Trong bài viết này Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ sẽ hướng dẫn bạn mua vé máy bay tết trên máy tính tại địa chỉ vemaybayvietmy.com khi có nhu cầu, Việt Mỹ có hỗ trợ giao vé tận nhà trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh nên bạn có thể yên tâm đặt vé tại nhà nha.

Đặt mua vé máy bay tết trên máy tính

Đầu tiên bạn cần một máy tính có thể truy cập internet, không mất nhiều thời gian, bạn chỉ việc truy cập địa chỉ website bán vé máy bay trực tuyến của Việt Mỹ qua địa chỉ vemaybayvietmy.com, sau đó Enter !

Giao diện website khá bắt mắt và dễ dàng tiếp cận khu vực để khách tra giá và đặt vé. ( Xem Hình ( 1 ) )Tra giá vé

Tại giao diện web vé máy bay bạn có thể thấy khung tra giá như hình (1), và sẵn đây bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Tết về quê hay săn vé giá rẻ thì bắt đầu lựa chọn hành trình để kiểm tra giá vé ngay thôi.

1. Chọn hành trình

Nếu đi một chiều thì bạn tick vào ô ” Một Chiều ” , hoặc bay khứ hồi thì tick vào ô ” Khứ hồi “.

  • Ô điểm đi: Chọn điểm khởi hành ( ví dụ bạn từ Sài Gòn đi Hà Nội thì tại khung này chọn Sài Gòn hoặc TP.HCM )
  • điểm đến: Chọn điểm đến ( ví dụ bạn từ Sài Gòn đi Hà Nội thì tại khung này chọn điểm đến là Hà Nội )
  • Ngày đi: Bạn chọn ngày khởi hành.
  • Ngày về: Bạn chọn ngày bay khứ hồi nếu có. ( Nếu ở trên bạn tick vào ô ” khứ hồi ”  sẽ xuất hiện khung ngày về cho bạn chọn ).
  • Người Lớn: Chọn số lượng người bay là người lớn trên 14 tuổi
  • Trẻ em: chọn số lượng người bay là rẻ em từ 2 – 14 tuổi
  • Em bé: chọn số lượng người bay là em bé dưới 2 tuổi.

* Lưu ý trẻ em và em bé phải mang theo giấy khai sinh ( hoặc Passport) để làm thủ tục tại Sân Bay.

Sau đó bạn ấn vào nút ” TÌM KIẾM ” , hệ thống sẽ xuất ra giá vé nhiều hãng cho bạn lựa chọn.

tra giá vé máy bay

Ảnh minh họa Vemaybaytetsaigon.com chọn chuyến bay Tết khứ hồi khởi hành từ Sài Gòn đi Thanh Hóa ngày 10/2 và bay khứ hồi từ Thanh Hóa đi Sài Gòn ngày 20/2, bao gồm 2 người lớn và 1 trẻ em.

2. Chọn chuyến bay.

Sau khi chọn hành trình và nhấn nút ” TÌM KIẾM ” thì hệ thống sẽ tự động tìm chuyến bay kèm theo giá từng hãng cho bạn lựa chọn, bạn chọn một giờ bay hoặc một giá vé ưng ý cho cả chiều đi và chiều khứ hồi, hệ thống sẽ chuyển trang bước tiếp theo là nhập thông tin những hành khách.

CHọn chuyến bay cần tìm

Ảnh: chọn chuyến bay

3. Nhập thông tin

Tại trang kết quả tìm kiếm tiếp theo sau khi bạn đã chọn chuyến bay, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chuyến bay bạn đã chọn và giá tiền bạn phải trả cuối cùng ( đã bao gồm thuế phí ).

Kiểm tra hành trình vé máy bay

Ảnh: Thông tin chuyến bay đã chọn

Kiểm tra thông tin chuyến bay đã chình xác thì bạn tiếp tục điền thông tin những người đi vào vị trí DANH SÁCH HÀNH KHÁCH, bao gồm họ tên tất cả những người đi.

Nhập thông tin người đi

Ảnh: Vị trí nhập thông tin hành khách

Sau khi nhập chính xác tên hành khách thì chúng ta sẽ qua bước tiếp theo là nhập thông tin liên hệ và chọn hình thức nhận vé máy bay và thanh toán. Lưu ý bạn cần nhập đúng thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại, email vi hãng sẽ thông báo trực tiếp đến bạn trong trường hợp có thay đổi gì từ hãng.

Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng thì bạn vui lòng chọn vào ô ” Tôi muốn xuất hóa đơn ” và điền đầy đủ thông tin để Công ty xuất hóa đơn.

Hình thức thanh toán và nhận vé có 3 lựa chọn: 

  • Nhận vé và thanh toán trực tiếp tại Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ
  • Nhận vé và thanh toán tại nhà bằng tiền mặt.
  • Chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng và nhận code vé máy bay điện tử.

Nhập thông tin liên hệ

Cuối cùng bạn nhấn vào nút ” Đặt chỗ ” để đặt vé máy bay.

4. Xác nhận đặt chỗ và kết thúc.

Khi bạn đã hoàn thành việc đặt vé, hệ thống sẽ hiện thị chi tiết thông tin đặt vé của bạn một lần nữa để bạn xác nhận, nhân viên phòng vé máy bay sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và giao vé.

Lời Kết.

Với các bước mà vemaybaytetsaigon.com vừa hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đặt được vé máy bay Tết nhanh chóng ở bất kỳ đâu, chỉ cần bạn có chiếc máy tính có thể truy cập internet, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ thực hiện các bước đơn giản để tìm vé và đặt vé, sẽ có nhân viên liên hệ và giao vé đến cho bạn. Như vậy bạn đã mua được vé máy bay Tết trên máy tính một cách dễ dàng mà không phải tốn công sức để đến phòng vé.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971.

Bạn đang xem: Huong dan mua ve may bay tet tren may tinh.