Mùng 3 Tết phòng vé mở cửa lại chưa ?

Thắc mắc Mùng 3 Tết phòng vé mở cửa lại chưa ?

Phòng vé máy bay Việt Mỹ giải đáp:

Thông thường những ngày lễ, Tết Nguyên Đán một số dich vụ ngưng hoạt động nghỉ Tết, theo quy định của Chính Phủ Việt Nam thì mọi người lao động được nghỉ Tết 7 ngày, do đó Mùng 3 Tết vẫn là thời gian mọi người được nghỉ Tết.

Nhưng vì đặc thù một số ngành dịch vụ, đặc biệt la ngành hàng không thì nhu cầu đi lại đều có mỗi ngày, và tăng cao trong dịp lễ Tết. Chính vì thế ngày nào cũng có chuyến bay được khai thác phục vụ hành khách kể cả ngày Tết.

Tuy các hãng bay vẫn hoạt động nhưng một số đại lý bán vé máy bay tại khu vực hành khách cư trú có thể ngưng hoạt động để nghỉ Tết, bạn có thể sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm phòng vé máy bay mở cửa trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bạn đang muốn biết mùng 3 Tết phòng vé mở cửa lại chưa ? thì như Việt Mỹ đã nêu ở trên thì sẽ có nhiều phòng vé sẽ nghỉ Tết trong những ngày Tết Nguyên Đán Cổ truyền. Đó là những phòng vé đại lý không có nhân sự để phục vụ những ngày Tết, còn đồi với Công Ty TNHH Du Lịch Bay VIệt Mỹ thì luôn có người trực bán vé những ngày Tết.

Xin nhắc lại là đại lý vé máy bay Việt Mỹ KHÔNG NGHỈ TẾT, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua vé máy bay của các bạn mỗi ngày dù là Mùng 3 Tết.

Bạn cần đặt vé máy bay trong ngày Mùng 3 Tết hay bất kỳ ngày nào đều có thể đặt vé tại phòng vé máy bay Việt Mỹ hoặc đặt vé trực tuyến tại website vemaybayvietmy.com, gọi trực tiếp đến phòng vé qua hotline/zalo 0908 220 888 – 0907 820 888.

Việt Mỹ phục vụ bán vé máy bay mỗi ngày, KHÔNG NGHỈ LÊ; TẾT.