Muốn bán vé máy bay Tết lấy ở đâu ?

Muốn bán vé máy bay Tết lấy ở đâu ? thắc mắc của nhiều người đặc biệt là những người trẻ yêu thích kinh doanh lần đầu khởi nghiệp trong ngành vé, vậy muốn kinh doanh bán vé máy bay Tết các hãng hàng không thì làm thế nào ?.

Bạn yêu thích kinh doanh, muốn tự chủ tài chính và khởi nghiệp bán vé máy bay các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Làm sao để trở thành đối tác bán vé máy bay, vé Tết phục vụ nhu cầu hành khách.

Tuyển đối tác bán vé máy bay Tết

Bạn không còn phải thắc mắc hay tìm kiếm đâu xa khi đã tìm được website vemaybaytetsaigon.com, trang thông tin vé máy bay Tết của Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, đại lý F1 các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế trên thế giới.

Muốn lấy vé máy bay Tết từ Việt Mỹ mở đại lý vé máy bay thì làm như thế nào ?

  • Liên hệ trực tiếp bộ phận tuyển đối tác bán vé máy bay qua số điện thoại: 0908 080 156
  • Gửi mail yêu cầu làm đại lý bán vé máy bay Tết 04 hãng bay nội địa vào Email: vemaybayvietmy@gmail.com

Sau khi bạn gọi liên hệ trực tiếp hoặc đã gửi Mail xin làm đối tác bán vé máy bay đến Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ thì bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thủ tục để lấy vé bay Tết từ Việt Mỹ.

Mọi thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp bạn triển khai hoạt động bán vé máy bay nhanh nhất, bạn sẽ được giao code đại lý toàn quyền đặt giữ chỗ vé máy bay từ hệ thống hãng Vietnam Airlines, VIetjet, Jetstar và Bamboo Airways.

Bạn lần đầu kinh doanh vé máy bay, chưa nắm rõ nghiệp vụ ngành vé sẽ được hỗ trợ hướng dẫn, lưu ý để kinh doanh vé máy bay thì bạn cần biết tin học văn phòng và cần có máy vi tính để làm việc hiệu quả nhất.

Khuyến cáo những bạn chỉ đăng ký lấy vé bán chơi, không bán được vé nào trong một tháng thì không đủ điều kiện để tiếp tục hợp tác tiếp với Việt Mỹ. Do đó để đảm bảo thu nhập từ việc bán vé máy bay thì cần bạn phải thích kinh doanh vé máy bay và cố gắn để đạt được doanh thu nhất định.

Đại lý vé máy bay Tết F1 Việt Mỹ rất hân hạnh được liên kết với bạn.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký làm đại lý lấy vé máy bay Tết bán vui lòng liên hệ 0908 090 156 hoặc Gửi Mail yêu cầu về cho chúng tôi qua hòm thư vemaybayvietmy@gmail.com