Tết bay hãng nào ít bị delay ?

Delay chuyến bay là vấn đề được nhiều hành khách quan tâm khi lựa chọn mua vé máy bay của hãng hàng không nào đó, vậy những dịp lễ Tết bay hãng nào ít bị delay ?

Chuyến bay bị delay là việc không ai mong muốn, vì nó đem lại phiền toái và không thoải mái cho những hành khách bị delay chuyến bay, công việc của nhiều người có thể bị ảnh hưởng bởi việc chuyến bay bị chậm trễ so với thời gian như kế hoạch.

Tết bay hãng nào ít bị delay

Vì sao việc Delay chuyến bay lại xảy ra ?

  • Chuyến bay bi hoãn, bay trễ hoặc bay sớm do thời tiết không cho phép thực hiện chuyến bay.
  • Chuyến bay bi hoãn, bay trễ hoặc bay sớm do thời tiết mà máy bay đáp xuống sân bay đón khách trễ hơn dự kiến.
  • Chuyến bay bi hoãn, bay trễ hoặc bay sớm do lỗi kĩ thuật hoặc phải bảo trì máy bay ngoài dự kiến.
  • Chuyến bay bi hoãn, bay trễ hoặc bay sớm do lỗi an ninh hoặc có cảnh báo về an ninh không đảm bảo an toàn cho chuyến bay.
  • Chuyến bay bi hoãn, bay trễ hoặc bay sớm do hãng đôn số lượng hành khách cho đủ một chuyến bay. Đây là trường hợp thường thấy ở các hãng hàng không giá rẻ.
  • Những ngày lễ, Tết lượng hành khách đông, nhiều chuyến bay được tăng cường dẫn đến lịch khai thác có thay đổi, do có có thể có những chuyến bay bị thay đổi thời gian khởi hành sớm hoặc muộn để đảm bảo an toàn hàng không.

Như vậy với những lý do dẫn đến delay chuyến bay ở trên thì bạn có thể hình dung được là việc delay không thể không xảy ra, và xảy ra với một số chuyến bay, Tầng suất delay chuyến bay mỗi hãng hàng không là khác nhau tùy vào những lý do khách quan không thể tính trước.

Dịp Tết bay hãng nào ít bị delay ?

Theo đánh giá của những hành khách đã từng đi nhiều hãng hàng khộng nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo AIrways, Pacific Airlines thì mọi hãng đều xảy ra delay chuyến bay, trong đó bay đúng giờ nhất và ít bị delay có thể nói đến hãng hàng không quốc gia VIetnam Airlines, kế tiếp đó là các hãng Bamboo Airways, Vietjet Air và Pacific Airlines.

Tết bay hãng nào cũng có khả năng delay chuyến bay của bạn, cho nên bạn không nên quá lo lắng việc bị delay hay không mà hãy thường xuyên dể ý thông báo từ hãng, hoặc liên hệ nơi mua vé để kiểm tra xem có thông tin gì từ hãng bay của mình hay không.

Với thông tin trên thì phòng vé máy bay Tết tại Sài GÒn Việt Mỹ hi vọng bạn sẽ có kế hoạch kĩ càng cho chuyến bay của mình trong dịp Tết cũng như thường ngày, So với ngày thường thì lượng hành khách các dịp lễ, Tết luôn rất đông, do đó bạn nên có kế hoạch ra sân bay sớm trước 3 tiếng.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu đặt vé Tết vui lòng liên hệ vemaybaytetsaigon.com qua hotline 0907 820 888 – 0908 220 888

Giao vé miễn phí trong nội thành Sài GÒn.