Tết có vé máy bay giá rẻ không ?

Muốn bay tết có vé máy bay giá rẻ không.

Vé máy bay luôn có mức giá cao nhất so với các loại vé khác, do đó khi mua vé máy bay tâm lý hành khách thường tìm kiếm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm nhất cho chuyến đi.

Vé máy bay ngày thường hay có khuyến mãi vậy Tết có vé máy bay giá rẻ không ? Câu hỏi nhiều hành khách hay hỏi đại lý vé máy bay và điều được tư vấn chi tiết qua tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971.

Tết là thời điểm ngành hàng không phải tăng cường thêm nhiều chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, do đó việc tìm mua vé máy bay đã không phải dễ dàng theo ý mình thì càng khó để tìm được vé máy bay giá rẻ. Nhưng không phải là không có vé máy bay giá rẻ dịp Tết Nguyên Đán.

Bay tết có vé máy bay giá rẻ không

Vậy dịp Tết Nguyên Đán 2021 có vé máy bay giá rẻ không ?

Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways đều mở bán vé máy bay Tết 2021 trước từ 3 – 4 tháng. Đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất để hành khách mua Vé máy bay Tết giá rẻ. Nói cách khác bạn nên chủ động mua vé máy càng sớm càng tốt. Vì Giá vé máy bay Tết 2021 sẽ liên tục tăng vào những dịp cận Tết và có khả năng bạn sẽ không mua được vé đúng ngày mình muốn nếu đặt vé quá cận ngày bay.

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết là như thế nào ?

Thông thường hãng hàng không sẽ tung ra các mức giá rẻ nhất trong đợt mở bán đầu tiên, với số lượng vé giá rẻ có hạn. Sau khi lượng vé giá rẻ đã được mua hết thì mức giá cao hơn tiếp theo sẽ được áp dụng, và những người mua sau sẽ phải mua vé giá cao hơn.

Đặc biệt những ngày Tết giá vé khá là cao so với ngày thường, hành khách mua vé chậm có thể sẽ khó mua được vé hoặc mua vé với mức cao hơn nữa. Những trường hợp mua được vé máy bay giá rẻ ngày Tết là nhờ họ đã mua vé từ sớm hoặc mua vé trúng các ngày không nằm trong cao điểm.

Ngoài ra mọi năm để kích cầu những chuyến bay rỗng trong dịp Tết, các hãng hàng không luôn tung ra khuyến mãi vé máy bay Tết lệch đầu giá rẻ. Ví dụ vé từ các thành phố tỉnh thành khác vào TP.HCM những ngày từ 22 đến 30 tháng chạp ( thời điểm này thường chỉ có khách đi từ Tp.HCM đi về đón Tết, máy bay chiều ngược lại sẽ trống).

Như vậy tùy vào thời điểm bạn đặt vé và tùy theo chặng bay, bạn hoàn toàn có thể săn được vé máy bay giá rẻ dịp Tết. Cách nhanh nhất để biết giá vé trong 1 ngày nào đó bạn muốn bay thì gọi ngay đến phòng vé máy bay Việt Mỹ, sẽ được tư vấn báo giá nhanh nhất.

  • Liên hệ hotline/zalo: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • tra giá vé đặt vé online tại: www.vemaybayvietmy.com