Tết đi máy bay đem theo cây mai được không ?

Đã mua vé máy bay Tết về quê, bạn đang thắc mắc Tết đi máy bay đem theo cây mai được không ? Phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ hỗ trợ bạn thông tin sau.

Hiện tại các hãng hàng không nội địa Việt Nam gồm có Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines, Pacific Airlines ( tên cũ là Jetstar Pacific Airlines) đều có dịch vụ vận chuyển mai, đào ngày Tết dưới dạng cành hoặc bó, không phải cây.

Do đó dịp Tết Nguyên Đán bạn có thể yên tâm là mình được mang theo bó mai hoặc bó đào khi đi máy bay nha.

Vietjet Tết đi máy bay đem theo cây mai được không

Trả Lời: Tết đi máy bay đem theo cây mai được không

Theo quy định vận chuyển hoa mai, hoa đào dịp Tết từ các hãng hàng không là các cành đào, cành mai hành khách mang theo phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40cm.

Những bó hoa mai hoặc hoa đào không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện hành khách đã đăng ký vận chuyển trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ.

Như vậy khách nào muốn đem hoa mai, hoa đào tự tay mình chọn về quê chưng Tết thì nhớ làm đúng quy định của hãng để chuyến bay Tết được suông sẻ nha.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ vemaybaytetsaigon.com qua hotline/zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888

Việt Mỹ đại lý vé máy bay F1 các hãng hàng không, phòng vé máy bay Tết giá rẻ, vé tàu hỏa Bắc Nam. Hỗ trợ giao vé tận nhà trong nội thành Sài Gòn.