Tuyển đại lý bán vé bay lễ, tết khu vực Tp.HCM

Tuyển đại lý bán vé bay lễ, tết khu vực Tp.Hồ Chí Minh

Bạn đam mê du lịch, bạn yêu thích kinh doanh, bạn muốn kết nối mọi người với những chuyến đi xa, tại sao không thử làm đại lý bán vé máy bay để thỏa đam mê ?

Hiện tại vemaybaytetsaigon.com chính thức thông báo Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ đang tuyển đại lý bán vé bay lễ, tết khu vực TP.HCM cho những ai yêu thích kinh doanh vé máy bay, thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian linh hoạt và không cần ký quỹ hay đặt cọc tiền.

tuyển đại lý bán vé máy bay lễ, tết

Là những công ty cung cấp vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam thì Việt Mỹ nhận thấy rằng có rất nhiều người yêu thích ngành vé, muốn được đăng ký làm đối tác bán vé máy bay ngày thường, bán vé bay dịp lễ, bán vé máy bay dịp Tết. Nhưng họ chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào.

Bạn làm việc nghiêm túc, hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận khi là đại lý vé máy bay của Việt Mỹ. Vemaybaytetsaigon.com tuyển đại lý bán vé máy bay lễ, Tết tại khu vực Tp.HCM như sau:

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ cần những gì ?

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau gửi về Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ gồm:

  • Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo
  • Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)
  • Tất cả photo hoặc scan gởi về Việt Mỹ

* Gửi yêu cầu đăng ký làm đại lý vé máy bay về Email: vemaybayvietmy@gmail.com

* Liên hệ trực tiếp qua điện thoại/zalo: 0908 090 156

Sau khi tiếp nhận đầy đủ những giấy tờ từ phía người đăng ký, Việt Mỹ sẽ phản hồi trong vòng 2 ngày và tiến hành làm hợp đồng đối tác giữa hai bên.

Khi hợp dồng được ký kết thành công, đại lý Việt Mỹ sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ cơ bản của ngành vé (nếu chưa biết) và nhận code đặt vé máy bay của các hãng hàng không tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines.

Làm đại lý vé máy bay với vemaybaytetsaigon.com được quyền lợi gì :

Đối tác bán vé máy bay với Việt Mỹ được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines.

  • Được chọn hình thức đối tác không phải ký quỹ và đối tác có ký quỹ
  • Không cần nhiều vốn để kinh doanh.
  • Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
  • Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .
  • Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

Làm đại lý vé máy bay của Việt Mỹ bạn không phải lo lắng về chuyện bị áp doanh số hay chỉ tiêu, bạn thoải mái bán vé khi có thể và khi có khách, chỉ cần bạn nghiêm túc khi làm với Việt Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập đáng kể, lợi nhuận trực tiếp do bạn quyết định và nắm giữ, Việt Mỹ chỉ thu tiền vé trả hãng và phí dịch vụ đại lý ( xem chi tiết tại đây: chính sách tuyển đại lý vé máy bay ).

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc kinh doanh kiếm tiền và muốn trở thành đối tác với Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ thì còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay gọi/chat 0908 090 156 ( Zalo )