Vận chuyển Mai, đào dịp Tết Nguyên Đán cùng Vietjet Air

Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên Đán sớm.

Mọi năm nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đảo dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền khá cao, hành khách cảm thấy phấn khích và hạnh phúc khi được mang hương vị mùa xuân là những Cành Mai, Cành hòa Đào về với gia đình.

Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết sớm

Nhằm phục vụ hành khách vận chuyển hoa mai, hoa đào dịp Tết nguyên đán 2021, hãng hàng không Vietjet Air cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa Tết thông qua hình thức hành lý ký gửi ngay từ ngày 10/01 đến 28/02/2021 (tức từ ngày 28 tháng Mười Một âm lịch đến ngày 17 tháng Giêng âm lịch).

Như vậy Vietjet Air đã có sự chuẩn bị khá sớm để phục vụ nhu cầu hành khách vận chuyển hoa mai, hoa đào vào dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Mỗi hành khách có thể vận chuyển 01 (một) bó hoa có kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm trên các chuyến bay nội địa đến và đi Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng với mức phí tiết kiệm chỉ 450.000 đồng/bó. Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó.

Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết sớm

Lưu ý hãng Vietjet Air không vận chuyển mai, đào dưới dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa. Hành khách cần chú ý quy định của hãng để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể đăng ký khi đặt vé tại các đại lý/ phòng vé máy bay Việt Mỹ chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán phí dịch vụ qua chuyển khoản hoặc trực tiếp tại phòng vé.

Tổng đài đặt vé máy bay Vietjet Air và đăng ký dịch vụ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Quý khách chưa mua được vé Tết có thể đặt vé trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com