Vé Tết Hà Nội Côn Đảo hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ?

Giá vé Tết Hà Nội Côn Đảo hãng Bamboo Airways bao nhiêu ?

Hành trình bay giữa Hà Nội và Côn Đảo trước đây chỉ được khai thác bởi liên danh Vasco Vietnam Airlines, do đó giá vé thường khá là cao và số lượng chuyến bay có giới hạn. Từ khi Bamboo Airways mở đường bay giữa Hà Nội – Côn Đảo thì mọi thứ đã thay đổi.

Hành khách có nhiều lựa chọn hơn về số chuyến bay được khai thác từ Hà Nội đi Côn Đảo và ngược lại, giá vé máy bay ngày thường cũng khá rẻ và cạnh tranh với những hãng khác có khai thác chuyến bay đến Côn Đảo.

Dịp Lễ, Tết Nguyên Đán này bạn tha hồ đặt vé máy bay từ Hà Nội đến Côn Đảo du lịch mà không lo về số chuyến bay bị hạn chế và giá vé từ Bamboo Airways.

Bamboo Airways đang khai thác 3 chuyến bay khứ hồi đến và đi giữa Hà Nội Côn Đảo, với giờ bay linh hoạt giúp hành khách có nhiều lựa chọn hơn.

Giá vé máy bay Tết Hà Nội đi Côn Đảo hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ? đại lý vé máy bay Việt Mỹ giới thiệu đến các bạn giá vé tham khảo bay Tết giữa Hà Nội và Côn Đảo như sau:

Chi tiết lịch khai thác đường bay Hà Nội – Côn Đảo hãng Bamboo Airways.

Hành trình Giá vé Tết 1 chiều (VND) Giờ khởi hành
Hà Nội đi Côn Đảo 2,199,000 06:45

11:40

12:45

Côn Đảo đi Hà Nội 2,199,000 8:45

9:35

14:25

Các bạn lưu ý là giá vé Tết trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế phí, tùy từng thời điểm bạn mua vé và tùy vào đặt chỗ trên mỗi chuyến bay, giá vé cao hơn có thể được áp dụng bởi Bamboo Airways.

Đế biết chính xác giá vé Tết Hà Nội đi Côn Đảo hãng Bamboo Airways hay bất kỳ hãng nào bạn vui lòng liên hệ phòng vé Bamboo Airways Việt Mỹ để nghe báo giá miễn phí. Việt Mỹ hỗ trợ canh vé giá rẻ hành trình Côn Đảo – Hà Nội, gọi ngay VIệt Mỹ theo tổng đài 0907 820 888 – 0908 220 888.