Vé Tết Vietjet Air đi Nha Trang bao nhiêu tiền ?

Xuân này đặt vé tết Vietjet Air đi Nha Trang

Lễ, Tết Nguyên Đán là thời điểm rảnh rỗi để làm một chuyến du lịch sau những ngày làm việc vất vả, Tết này muốn đi Nha Trang thì mua vé máy bay hãng nào rẻ ?

Vietjet Air là một trong các hãng hàng không giá rẻ bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi Nha Trang dịp Tết này, ngày thường giá vé Vietjet đi Nha Trang một chiều khá là rẻ chỉ từ 99,000 đồng ( chưa thuế phí ), những ngày lễ, Tết Nguyên Đán thì giá vé có phần cao hơn nhưng vẫn ở mức giá bạn có thể thực hiện ngay chuyến bay đến Nha Trang tắm biển, du lịch.

  • Bạn đang cần mua vé đi Nha Trang ngay thì liên hệ: 0915 699 971 – 0915 699 901

Vemaybaytetsaigon.com là website tin tức liên quan vé máy bay thuộc Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, đơn vị chuyên bán vé máy bay trong nước và ngoài nước tất cả các hãng hàng không bao gồm cả hãng giá rẻ Vietjet Air.

Mua vé máy bay đi Nha Trang tại phòng vé Việt Mỹ dễ dàng, nhanh chóng ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn liên hệ với Việt Mỹ. Thủ tục thanh toán vé máy bay linh hoạt qua chuyển khoản mọi ngân hàng.

Vé Tết Vietjet Air đi Nha Trang bao nhiêu tiền ?

Việt Mỹ đại lý cấp 1 hãng VIetjet Air giới thiệu đến các bạn thông tin giá vé Tết VIetjet Air đi Nha Trang dịp Tết Nguyên Đán như sau, giá vé phổ thông những ngày trong Tết hãng Vietjet Air chưa bao gồm thuế phí.

Hành Trình Giá vé một chiều (VND)
TPHCM – Nha Trang 719,000
Hà Nội – Nha Trang 899,000
Đà Nẵng – Nha Trang 459,000
Hải Phòng – Nha Trang 1,319,000

* Lưu ý giá vé trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế phí sân bay, Quý khách có nhu cầu đặt vé đi Nha Trang chơi Tết vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ để được báo giá chính xác tại từng thời điểm.

Mọi chi tiết liên hệ: 0907 820 888 – 0908 220 888

Xem giá trực tiếp tại website vemaybayvietmy.com