Vietnam Airlines vé tết đi Cần Thơ bao nhiêu tiền ?

Vé Tết đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines

Hành trình bay đến Cần Thơ được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác từ Hà Nội, Côn Đảo với tầng suất mỗi ngày ít nhất 01 chuyến bay giữa Côn Đảo – Cần Thơ , và khoảng 3 chuyến bay giữa Hà Nội – Cần Thơ.

vé máy bay Cần Thơ

Những ngày thường trong tuần giá vé máy bay đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines khá là rẻ chỉ từ 799,000 đồng/vé/chiều, vào các ngày lễ, Tết lượng hành khách có như cầu tăng cao, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Cần Thơ cao hơn tùy vào thời điểm hành khách đặt mua vé.

Việt Mỹ giới thiệu các bạn giá vé Tết đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines như sau, bạn có thể nắm được Vietnam Airlines vé Tết đi Cần Thơ bao nhiêu tiền.

Hành Trình Giá Vé (VND)
Hà Nội – Cần Thơ 1,580,000
Côn Đảo – Cần Thơ 1,430,000

Giá vé máy bay Tết đi Cần Thơ trên từ hãng Vietnam Airlines là mức giá tham khảo, chưa bao gồm thuế phí, tùy vào thời điểm đặt vé của bạn, tùy vào số lượng đặt chỗ trên mỗi chuyến bay sẽ có nhiều mức giá vé khác nhau từ thấp đến cao.

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ ngày thường hay dịp Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán thì bạn nên có kế hoạch mua vé sớm, liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư ván qua số điện thoại 0915 699 901 – 0915 699 971 (có zalo).

Xem giá vé và đặt vé online tại đây ==> Vé Máy Bay