Vietnam Airlines vé tết đi Phú Quốc bao nhiêu tiền ?

Vé Tết đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines

Đảo Ngọc Phú Quốc, điểm đến du lịch biển hút khách quanh năm cả ngày thường lẫn ngày lễ, Tết Nguyên Đán, ngày thường giá vé máy bay đi Phú Quốc chỉ từ 399,000 đ/chiều ( chưa thuế phí) các ngày trong tuần. Thời điểm lễ, Tết lượng hành khách có nhu cầu đến Phú Quốc Đông thì giá vé bao nhiêu tiền ?

vé tết đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Tết Nguyên Đán đang đến gần và bạn đang muốn săn những chiếc vé máy bay Tết đi Phú Quốc giá rẻ, về với gia đình thân thuộc, cảm nhận những dư vị ấm áp yêu thương từ gia đình, hay bạn đang có dự định đổi gió và muốn vi vu Phú Quốc trong dịp xuân này cùng gia đình và bạn bè thì hãy nhanh chóng tìm và nắm bắt ngay những cơ hội để có những chiếc vé máy bay Tết đi Phú Quốc giá tốt nhất từ Vietnam Airlines nhé.

Vietnam Airlines hãng hàng không tiêu chuẩn 4 sao quốc tế sẽ luôn mang đến cho bạn những trãi nghiệm thoãi mái nhất trên những chuyến bay, với dịch vụ cao cấp từ Vietnam Airlines thì giá vé Tết đi Phú Quốc bao nhiêu tiền ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ giới thiệu đến các bạn giá vé tham khảo dịp Tết đến Phú Quốc có mức giá như sau:

Hành Trình Giá vé 01 chiều (VND)
Sài Gòn – Phú Quốc 1,140,000
Hà Nội – Phú Quốc 1,910,000
Đà Nẵng – Phú Quốc 2,350,000

Các bạn lưu ý là giá vé trên chỉ mang tính tham khảo bay 01 chiều và chưa bao gồm thuế phí, tùy vào từng thời điểm đặt vé, bạn dễ dàng săn được vé đi Phú Quốc giá rẻ hơn hoặc cao hơn. Bí quyết để mua được vé máy bay giá tốt đi Phú Quốc từ Vietnam Airlines ngày thường lẫn lễ, Tết thì bạn nên có kế hoạch mua vé từ sớm.

Để theo dõi giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc hoặc của bất kỳ hãng bay nội địa nào, bạn có hể truy cập xem giá tại đây: www.vemaybayvietmy.com

Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ ngay với phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài 0915 699 971 – 0915 699 901.

Miễn phí giao vé tận nhà trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.