03 Địa chỉ bán vé máy bay Tết tại TP.HCM

03 Địa chỉ bán vé máy bay Tết uy tín tại TP.HCM

Mua vé máy bay Tết Nguyên Đán không còn quá khó với chiếc điện thoại trên tay, bạn tìm kiếm trên google sẽ ra hàng đống thông tin địa chỉ bán vé máy bay Tết, nhưng không phải chỗ nào cũng phục vụ nhiệt tình và tìm giá vé tốt nhất cho bạn.

03 địa chỉ bán vé máy bay Tết tại TP.HCM

Khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Tết mỗi độ Xuân về, phòng vé Việt Mỹ giới thiệu bạn 03 địa chỉ bán vé máy bay Tết tại Tp.HCM mà bạn có thể đến trực tiếp để mua vé.

Lưu ý là nếu bạn không thể đến trực tiếp văn phòng bán vé máy bay thì bạn có thể đặt vé qua điện thoại, hoặc chat đặt vé qua zalo/Facebook của phòng vé Việt Mỹ, vé Tết được giao tận nhà Miễn Phí trong nội thành TP.HCM luôn nha.

1. Địa chỉ Công ty chuyên bán vé máy bay Tết tại Quận Tân Phú.

Bạn cần mua vé máy bay đi chơi Tết, vé Tết về quê thì bạn đến trực tiếp phòng vé quốc tế tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để mua vé nha.

Nếu bạn không thích đến trực tiếp văn phòng thì bạn có thể đặt vé online tại website www.vemaybayvietmy.com, chat đặt vé qua zalo/facebook, nhận vé và thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc giao vé.

2. Đia chỉ phòng vé máy bay giá rẻ tại Quận Tân Phú.

Ở khu Tân Phú, TP.HCM bạn muốn mua vé máy bay Tết có thể ghé địa chỉ 48 đường Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM nha, chỗ này bán vé máy bay nhiều hãng hàng không lắm nha, đến trực tiếp bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình mọi hành trình bay theo yêu cầu của bạn với giá vé máy bay tốt nhất.

Chỗ này cũng có hỗ trợ giao vé tận nhà thu tiền hoặc thành toán qua chuyển khoảng, cà thẻ.

3. Địa chỉ bán vé máy bay Tết tại Quận 7

Bạn ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7 mà không biết chỗ văn phòng bán vé bay Tết thì hãy đến địa chỉ phòng vé ở 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM nha, chỗ này là phòng vé máy bay Vietnam Airlines và nhiều hãng như Vietjet Air, Pacific Airlines (Jetstar Pacific cũ), Bamboo Airways, Vietravel Airlines, bạn có thể mua vé Tết tại đây với giá tốt nhất.

Nhân viên ở đây sẽ tư vấn bạn nhiệt tình từng hành trình cho bạn chọn, bạn có thể thanh toán tiền mặt tại phòng vé hoặc chuyển khoản, cà thẻ.

Địa chỉ bán vé máy bay Tết ở Quận 7 này có hỗ trợ dịch vụ giao vé máy bay tận nhà nữa nha.