Bamboo Airways khai trương chuyến bay đầu tiên ngày 16/01/2019

Bamboo Airways bắt đầu mở bán vé máy bay từ trưa ngày 12/01/2019 và khai trương chuyến bay đầu tiên ngày 16/01/2019. Hàng không Việt Nam lại có thêm một cái tên mới Bamboo Airways, hãng hàng không có cước phí thấp.
Chuyến Bay Đầu Tiên của Bamboo Airways

Sau một thời gian dài chuẩn bị và lên kế hoạch triển khai thì đầu năm 2019 hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức hoạt động bằng việc mở bán vé máy bay Bamboo Airways vào trưa ngày 12/01/2019, chuyến bay khai trương đầu tiên cũa hãng Bamboo Airways được khởi hành vào ngày 16/01/2019.

Là một cái tên còn mới mẻ trên thị trường hành không nội địa – Bamboo Airways hiện vẫn là một dấu hỏi lớn khiến nhiều người tò mò về cơ chế hoặt động, mạng lưới đường bay, dịch vụ cung cấp… Bamboo Airways hi vọng mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ bay đẳng cấp với một mức chi phí hợp lý.

Mức giá vé máy bay cơ bản hãng Bamboo Airways đưa ra chỉ từ 149,000 đồng/vé, Bamboo Airways cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng Thương gia).
Đáng chú ý, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.
Hạng Bamboo Eco là hạng vé Phổ thông với 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Hạng Bamboo Eco Plus là hạng vé Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Con số này sẽ nâng lên thành 30kg hành lý ký gửi đối với Hạng Thương gia, kèm 02 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.
Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC.

Khách hàng có thể lựa chọn gói combo cho nhóm khách 4 người, có giá chỉ 9.999.000 VND (bao gồm vé máy bay khứ hồi), tức trung bình chỉ 2.500.000 VND/người, để sở hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn.

Ngay sau khi hãng Bamboo Airways bắt đầu hoạt động thì công Ty Cổ Phần Du Lịch Vé Máy Bay Việt Mỹ là đơn vị cung cấp vé máy bay Bamboo Airways chính thức thông qua kênh bán vé đại lý vé máy bay Việt Mỹ có văn phòng tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay cũng như muốn trãi nghiệm phong cách dịch vụ của Bamboo Airways có thể gọi ngay đại lý vé máy bay Bamboo Airways Việt Mỹ qua kênh hotline/VIber/Zalo 0915 699 901 – 0915 699 971.