Cận Tết cháy vé máy bay Tết, hành khách lúng túng xoay sở săn vé

Còn hơn nửa tháng cận Tết, nhiều chuyến bay nội địa đã hết vé vào những ngày cao điểm, giá cũng tăng 2 – 3 lần so với ngày thường ở một số chặng bay hot, hành khách lúng túng xoay sở mua vé về Tết.

Các hãng hàng không ” Cháy ” vé máy bay cận Tết Nguyên Đán 2018

Càng về gần Tết hành khách càng khó khăn hơn trong việc tìm đặt vé máy bay Tết, nhiều hành trình bay trọng yếu hầu như hết sạch vé từ 03 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Hành khách chưa mua được vé Tết hay thời điểm này mới bắt đầu kế hoạch mua vé máy bay thì vô cùng lúng túng với giá vé Tết cao ngất ngưỡng và khó có thể mua được vé máy bay theo ngày mình mong muốn.

Giá vé máy bay mùa Tết tăng cao và cháy vé dẫn đến các công ty du lịch cũng khá khó khăn trong việc chuẩn bị vé máy bay cho du khách và giá vé tour du lịch Tết bằng máy cũng cũng tăng theo. Tình hình cháy vé Tết và giá vé tháng Tết tăng cao ở các hành trình trong nước là điều tất yếu và không có gì xa lạ so vối mọi năm do nhu cầu của thị trường.

Theo đánh giá của Phòng vé Việt Mỹ thì năm nay gia tăng lượng khách đặt vé máy bay đi du lịch tại các điểm du lịch hot của Việt Nam như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Trên hệ thống vé điện tử của Vietjet, Việt Mỹ nhận thấy chặng Hà Nội đi Phú Quốc hết vé ngày 13/2 (tức 28 Tết), chặng Phú Quốc về TP HCM hết vé ngày 19 và 21/2. Một ngày hãng có 3-7 chuyến bay đi hoặc về giữa hai thành phố lớn và Phú Quốc, nhưng vào khung giờ vàng nhiều chuyến bay đã bán sạch vé. Nhiều điểm đến khác cũng bị “cháy vé”. Như chặng TP HCM – Quy Nhơn, hết vé chiều đi ngày 14/2 và vé về ngày 20-23/2. Chặng TP HCM – Đà Nẵng hết vé đi ngày 13/2. Chặng Quy Nhơn về Hà Nội hết ngày 20/2. Vé TP HCM – Đà Lạt hết chiều đi ngày 17-18/2.

Theo như kinh nghiệm bán vé máy bay hàng năm tại Phòng vé Việt Mỹ nhận thấy năm nay, giá vé máy bay dịp Tết tăng 2-3 lần so với hiện tại, nhất là những chuyến bay sau ngày 23 tháng Chạp đến Giao thừa. Vé máy bay đắt rơi vào các chuyến từ TP HCM ra Hà Nội trước Tết và các chuyến Hà Nội vào TP HCM sau Tết.

vemaybaytetsaigon.com đã có nhiều khuyến nghị từ trước Tết với hành khách nên đặt vé máy bay Tết sớm nếu đã có kế hoạch, nhiều hành khách có sự chuẩn bị từ trước đều đã mua được vé máy bay tại đại lý bán vé máy bay tết Việt Mỹ. Nhiều hành khách trông chờ vào vé máy bay giá rẻ hay chờ hãng giảm giá vé thì gần như hoảng hốt khi biết vé Tết không hề rẻ và có chiều hướng tăng giá và cháy vé.

Cập nhật nhanh chóng tình hình, hiện tại phòng vé máy bay Tết Việt MỸ vẫn tiếp tục nhận thông tin đặt mua vé máy bay Tết của hành khách đăng ký trễ hoặc chưa tìm mua được vé Tết, Quý khách có thể đăng ký tại đây:  Hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng với giá tốt nhất.

* Hotline: 0915 699 901 – 0908 199 099 – 0915 699 971 – 0907 288 088
* VIber, ZALO: 0907 820 888 – 0908 220 888
* Skype: vemaybayvietmy
Quý khách cũng có thể tham khảo giá và đặt vé trực tiếp tại hộp thư HỖ TRỢ góc phải màn hình website: vemaybaytetsaigon.com

Đại lý vé máy bay Tết vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình vé Tết 2018 cũng như giá vé Tết tốt nhất cho Quý khách.