Cẩn thận mua phải vé máy bay Tết 2019 giả trên facebook

Hành khách cần tìm hiểu kĩ trước khi đặt vé máy bay Tết 2019 qua facebook để không phài mua trúng vé máy bay Tết giả, tiền mất tật mang.
Mua vé máy bay Tết trên Facebook

Những năm gần đây mạng xã hội facebook đã trỡ nên phổ biến và mọi người hầu như ai cũng biết đến facebook, người sử dụng facebook không chỉ để kết bạn, chia sẻ tâm trạng mà còn dùng nó để làm nơi kinh doanh buôn bán. Trước mảnh đất màu mỡ đó thì các đối tượng lừa đảo không dễ dàng bỏ qua mà còn hoạt động mạnh trên facebook, các bạn có thể thấy và dễ tìm được một tài khoản cá nhân đăng tin bán vé máy bay, đại lý vé máy bay hãng hàng không … Trong số đó không phải tài khoản đăng bán vé máy bay nào cũng là thật, nhiều trường hợp khách hàng vì chủ quan đã dính phải bẫy lừa của các đối tượng xấu, mua phải vé máy bay giả tiền mất mà không được bay.

Vào các ngày thường tình trạng mua phải vé giả không thể bay được diễn ra khá phổ biến và thời điểm cận Tết lại càng nhiều hơn khi nhu cầu đặt vé máy bay Tết về quê tăng cao, nhiều tài khoản facebook đăng tin bán vé máy bay Tết chuyên nghiệp, đưa ra những lời mời vé máy bay Tết giá rẻ … và hành khách nhẹ dạ ham giá rẻ sẽ dính ngay bẫy của các đối tượng lừa đảo bán vé máy bay trên facebook.

Mọi năm nhiều hành khách bị lừa tiền mua vé máy bay Tết trên facebook bằng hình thức chuyển khoản, sau khi chuyển khảon thanh toán thì khách hàng không thể liên lạc được với người bán và bị chặn luôn facebook, tiền thanh toán vé Tết đã chuyển đi và không có ngày trở về. Nhiều trường hợp mua vé máy bay qua facebook mà không kiểm tra kĩ, đến ngày ra sân bay không thể thực hiện chuyến bay do vé chưa được thanh toán và hành khách liên hệ người mua thì nghe ” thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Từ vấn nạn lừa đảo bán vé máy bay giả trên facebook thì các bạn khi đặt vé máy bay qua facebook cần sáng suốt và tìm hiểu kĩ các thông tin người bán trước khi giao dịch để trách mua phải vé giả. Và một điều các bạn cần lưu ý là vé máy bay Tết thì không bao giờ có vé rẻ, trừ khi bạn đặt vé bay trước Tết 01 tháng, tránh các ngày cuối tuần, lễ, Tết thì có thể mua được vé máy bay giá rẻ bình thường.

Vậy đặt vé máy bay Tết trên facebook thì đặt vé qua fanpage hay tài khoản facebook nào ?
Để trách gặp phải các trang facebook giả mạo, lừa đảo vé máy bay thì các bạn có thể tìm đặt vé máy bay qua các fanpage của Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, Việt Mỹ là đại lý vé máy bay chính thức của hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, xuất vé trực tiếp từ hệ thống vé điện tử của hãng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt vé máy bay Tết tại các trang fanpage của phòng vé Việt Mỹ sau:
* www.facebook.com/banvemaybaytet
* www.facebook.com/congtycophandulichvemaybayvietmy
* www.facebook.com/vietmyvietnam

Trường hợp bạn không sử dụng facebook thì khi cần mua vé máy bay, báo giá vé máy bay, đặt vé Tết 2019 thì có thể mua vé bằng các hình thức sau:
+ Gọi trực tiếp tổng đài bán vé máy bay hãng: 0915 699 901 – 0915 699 971
+ Đặt vé qua Hotline/Viber/Zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888
+ Đặt vé máy bay qua Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy
+ Hoặc có thể chat hỏi vé trực tiếp tại khung HỖ TRỢ trên website vemaybaytetsaigon.com

Đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ các bạn đặt vé máy bay tại Việt Mỹ, chúng tôi hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi, miễn phí giao vé tại Tp.HCM. Cần hỏi vé các bạn cứ liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn báo giá miễn phí.

Hãy là hành khách thông minh khi đặt vé máy bay trên facebook, đừng để bọn xấu có cơ hội giả danh lừa đảo bạn, cẩn thận để không phải mua vé máy bay Tết 2019 giả trên facebook.