Chính Phủ chốt lịch nghỉ tết 2017 chính thức là 7 ngày

Chính phủ chốt phương án nghỉ tết 7 ngày sớm cho mọi người có kế hoạch đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay Tết 2017 về quê đón tết.
Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu

Theo đề nghị của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày 05 tháng Giêng năm Đinh Dậu. Thủ tướng Chính phủ đã thống nhất chọn phương án nghỉ tết tết Nguyên Đán Đinh Dậu là 7 ngày.

Cụ thể theo phương án nghỉ tết 7 ngày được trình lên Chính Phú là các bộ, công chức, viên chức sẽ nghì Tết Nguyên Đán 2017 là 7 ngày từ 26/01 đến hết ngày 01/02/2017.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ trên lưu ý thực hiện bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.
Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.
Thủ tướng Chính phủ ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo việc thực hiện nghỉ Tết Âm lịch nêu trên
Như vậy đến thời điểm này hầu như mọi người lao động đều biết lịch nghỉ tết 2017 của mình và có kế hoạch sắp sếp mua vé tàu, vé xe, vé máy bay Tết Về quê. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar trước đó vài tháng là từ tháng 9/2016 đã chính thức mở bán vé máy bay Tết 2017 phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Đến thời điểm hiện tại thì hãng Vietnam Airlines đã phải lên kế hoạch tăng cường chuyến bay trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
Đại lý vé máy bay Tết Việt Mỹ, đại ý ủy quyền bán vé máy bay Tết hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Đặt vé máy bay tại nơi uy tín để đám bảo giá tốt và được hỗ trợ tốt nhất.
Tổng đài đặt vé máy bay Tết tại Việt Mỹ: 0915 699 901 – 0907 820 888
Xem chi tiết giá vé Tết 2017