Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay như thế nào

Bạn có thời gian nhàn rỗi muốn đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay cấp 2 thì liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để được hướng dẫn.

Hướng dẫn làm cộng tác viên bán vé máy bay như thế nào ?

Bạn yêu thích kinh doanh và có thời gian nhàn rỗi cần kiếm thêm thu nhập, đặc biệt bạn thích bán vé máy bay thì có thể đăng ký ngay làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, đại lý cấp 1 trên 300 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.
* Gọi đăng ký ngay: 0916 900 220

Honeymoon travel planning

Vậy đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay cần thủ tục gì ?
Bạn cung cấp các giấy tờ sau cho công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại thời điểm đăng ký:

• Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo
• Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe  ( người đại diện ký hợp đồng)
• Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Làm cộng tác viên bán vé máy bay có dễ không ?
Mọi người ai cũng có thể làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cách tra giá và báo giá vé máy bay 03 hãng nội địa Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Chỉ cần bạn yêu thích ngành vé và siên năng kiên nhẫn thì bạn hoàn toàn có thể làm một cộng tác viên bán vé máy bay dễ dàng, đồng thời bạn có thể kiếm thêm thu nhập kha khá.

Cộng tác viên bán vé máy bay có phải ký quỹ hay không?
Đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay trong nước và quốc tế trong hệ thống đại lý vé máy bay Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ bạn không phải Ký quỹ, thời gian làm việc của bạn linh hoạt, ” tay làm hàm nhai ” thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào tính chăm chỉ và yêu thích công việc của bạn, hoạt động càng nhiều bạn càng kiếm thêm nhiều thu nhập hoặc ngược lại. Việt Mỹ không yêu cầu ký quỹ đối với cộng tác viên bán vé.

Lợi nhuận của Cộng tác viên bán vé máy bay như thế nào?
Các hãng hàng không quốc tế và trong nước không có chế độ hoa hồng cho cộng tác viên hay đại lý vé máy bay, do đó làm cộng tác viên bán vé máy bay thì lợi nhuận bạn sẽ có trực tiếp từ việc bán vé.
* Xem: đại lý vé máy bay cấp 2 thu lợi nhuận như thế nào.

Cộng tác viên bán vé máy bay có thể trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 hay không ?
Là Cộng tác viên bán vé máy bay tại Cộng ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ khi cần phát triển lên thành đại lý vé máy bay chuyên nghiệp thì bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, nghiệp vụ ngành vé sẽ được hỗ trợ đối với hình thức đại lý vé máy bay cấp 2. Khi đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn cũng có 02 hình thức lựa chọn là ký quỹ hoặc không ký quỹ đại lý.
* Xem chi tiết tại đây: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 không ký quỹ

Mọi thắc mắc và đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay cấp 2 bạn vui lòng liên hệ bộ phận tuyển đại lý, cộng tác viên bán vé máy bay toàn quốc: 0916 900 220 ( Ms. Loan ).