Đón giáng Sinh trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng

Chương trình “Giáng sinh diệu kỳ 2017” tại khu du lịch Bà Nà Hills tiếp nối chuỗi các lễ hội đặc sắc diễn ra suốt cả 4 mùa trong năm tại thành phố Đà Nẵng.
Du Lịch Bà Nà Hills mùa lễ hội cuối năm tại Đà Nẵng

Đón giáng sinh (noel) và tết dương lịch 2018 bạn có thể chọn ngay điểm du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng, Kéo dài từ nay đến ngày 25/12, lễ hội “Giáng sinh diệu kỳ 2017” tại khu du lịch Bà Nà Hills sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về một mùa Noel đậm chất châu Âu ngay trên đỉnh núi Chúa.

Cổng chào Bà Nà Hills mùa giáng sinh được trang trí trang hoàng lộng lẫy tạo cho du khách như lạc vào thế giới cổ tích thần tiên với sắc trắng – đỏ – xanh truyền thống mùa Noel. Nơi đây có những ngôi nhà phủ tuyết trắng xóa như trong câu chuyện cổ tích Grim.
Du khách đến đây hòa cùng không khí Giáng sinh là những chú tuần lộc đáng yêu chở ông già Noel đang điều khiển cỗ xe chất đầy hộp quà xinh xắn, lấp lánh sắc màu; thấp thoáng xa xa là ngôi nhà gỗ nhỏ xinh có mái hiên phủ đầy tuyết trắng. Người tuyết, chú hề…
Giữa tiết trời se lạnh của Bà Nà, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên về một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp khi hòa trong giai điệu thánh ca réo rắt của dàn hợp xướng, biểu diễn 2 suất mỗi ngày trong không gian lộng lẫy tại thánh đường St Denis.
Chương trình “Giáng sinh diệu kỳ 2017” tại khu du lịch Bà Nà Hills tiếp nối chuỗi các lễ hội đặc sắc diễn ra suốt cả 4 mùa trong năm như: lễ hội hoa xuân, lễ hội rượu vang, lễ hội bia… Những hoạt động này sẽ mang đến cho hàng ngìn du khách khắp mọi miền đất nước nhiều thú vị trên hành trình khám phá Đà Nẵng.
* Từ TPHCM bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay Tết đương Lịch đi Đà Nẵng tại phòng vé máy bay Việt Mỹ từ đầu tháng 12 này với giá vé chỉ từ 199,000 đồng/vé.
* Tại các thành phố và các tỉnh thành khác bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay qua tổng đài bán vé máy bay trực tuyến: 0907 820 888 – 0908 220 888.
* Bà Nà Hills Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam trong mùa đông này. Liên hệ ngay đại lý vé máy bay Tết Việt Mỹ đặt vé máy bay ngay cho chuyến du lịch mùa đông này nhé.

Bạn quan tâm:
* Vé máy bay giá rẻ tháng 10,11,12 cuối năm
* Vé máy bay tết đi Đà Nẵng