Giá vé máy bay tết 2016 tổng hợp từ 3 hãng nội địa

Với lịch nghỉ Tết Bính Thân được Bộ LĐTBXH đề xuất từ ngày 6/2/2016 đến ngày 14/2/2016, thì từ bây giờ mọi người đã có thể lên kế hoạch và đặt mua vé bay tết 2016 về đoàn viên cùng gia đình rồi, gọi đến phòng vé tết Việt Mỹ để có giá vé máy bay tết tốt nhất.
Giá vé máy bay tết 2016 hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet
Đã có thông tin từ Bộ lao động – thương binh và xã hội công bố lịch nghỉ tết 2016 dự kiến là 9 ngày trong tờ trình tờ trình Thủ tướng Chính phủ về phương án nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 là từ ngày 6/2/2016 đến ngày 14/2/2016. Đây là một thông tin quan trọng để khách hàng sắp xếp lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2016. Cũng trong thời điểm này thì ban hãng hàng không Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines cũng đã mở bán vé máy bay tết 2016 phục vụ nhu cầu đi lại của bà con trong mùa tết Bính Thân 2016.
Những khách hàng nào chưa mua được vé máy bay tết 2016 thì hãy nhanh tay liên hệ Việt Mỹ để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay tết 2016 giá tốt nhất nhé. Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài (08) 38 909 936 hoặc gọi trực tiếp các số hotline 0907 820 888 – 0908 220 888 sẽ được nhân viên Việt Mỹ phụ vụ tận tình.
Tính đến thời diểm hiện tại thì số lượng vé máy bay tết ba hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đã được bán ra với số lượng nhiều tại phòng vé Việt Mỹ, điều đó nói lên là nhu cầu đặt vé 2016 đang tăng cao, do đó quý khách nên liên hệ đặt vé máy bay tết sớm ngay bây giờ để tránh tình trạng mua vé tết khó khăn trong những ngày cao điểm tết Bình Thân gần kề.
Một khuyến cáo từ các hãng trong dip tết 2016 này là các hãng sẽ không mở bán các chương trình khuyến mãi giá rẻ cho các hành trình bay tết, do đó khách hàng không nên trông chờ vào các chương trình khuyến mãi hay đợi săn vé máy bay tết 2016 giá rẻ vì sẽ làm lỡ mất cơ hội đặt vé tết của quý khách,
Theo như kinh nghiệm bán vé tết nhiều năm của Việt Mỹ thì giá vé máy bay Tết sẽ rất hiếm khi giảm khi thời gian Tết cận kề, điều đó có nghĩa là mức giá vé Tết khá ổn định và khả năng tăng cao hơn trong các đợt mở bán tiếp theo là rất có thể. Bởi vậy, bạn thực sự có nhu cầu đi lại vào thời gian này, hãy mua sớm để đảm bảo mua được vé và hành trình tốt nhất.
VIệt Mỹ cập nhật cho quý khách bảng giá vé máy bay tết Bính Thân 2016 từ các hãng như sau:
gia ve tet, baner tet, gia ve may bay tet
Lưu ý: trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé mà mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
Giá vé máy bay tết 2016 tốt nhất khi đặt tại phòng vé VIệt Mỹ.
Cho đến hiện tại phòng vé Việt Mỹ vẫn đang “ gồng mình “ phục vụ đảm bảo cho các khách hàng thân thiết của Việt Mỹ luôn có những chuyến bay đẹp với giá vé tốt nhất. Là đại diện xuất vé trực tiếp từ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín nhiều năm đã làm nên thương hiệu VIệt Mỹ. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Việt Mỹ thường xuyên tăng cường thêm các  kênh bán hàng online phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết. Do đó khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay hoặc vé tết 2016 thì có thể liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ bất cứ lúc nào.
Đặt vé máy bay tết sớm quý khách sẽ càng có nhiều cơ hội mua được vé với giá tốt nhất và hành trình bay đẹp nhất chỉ có thể tại Việt Mỹ – KẾT NỐI MỌI ĐƯỜNG BAY TẾT ĐẸP !