Giá vé máy bay tết đi về Hà Nội 2016 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện tại đã mở bán vé máy bay tết 2016 đi Hà Nội, khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2016 thì ngay bây giờ đã có thể liên hệ phòng vé tết Việt Mỹ để tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội dịp tết Nguyên Đán 2016 sắp tới.
VÉ MÁY BAY TẾT ĐI HÀ NỘI HÃNG VIETNAM AIRLINES
Như mong đợi của khách hàng ngày 18/9 hãng Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay tết 2016 đợt 1 cho các hành trình bay trong nước, So với mọi năm thì mức giá vé máy bay tết 2016 hãng Vietnam Airlines không rẻ hơn, giá vé máy bay tết đi Hà Nội chưa thuế  trong giai đoạn từ 2/2/2016 (tức 23/12 âm lịch trở đi) có giá 2,870,000 đồng cao hơn mức giá chưa thuế của hãng Vietjet, Jetstar là 70,000 đồng. Nhưng với giá tết này thì hãng Vietnam Airlines vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đặt vé máy bay đi Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán.
Lý giải cho việc giá vé máy bay tết đi Hà Nội 2016 hãng Vietnam Airlines cao hơn các hãng khác nhưng vẫn được khách hàng ưa chuộng và ưu tiên khi đặt vé tết là bởi chất lượng dịch vụ và phục vụ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Tuy giá vé máy bay tết đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines có cao hơn chút đỉnh nhưng bù lại khách hàng sẽ được lợi hơn về cước phí hành lý, theo duy định mặc định của các hãng hàng không thì khánh hàng chỉ được phép mang theo 7kg hành lý xách tay thì hãng Vietnam Airlines còn miễn phí thêm 20kg hành lý ký gửi cho một vé. Tỉ lệ hoãn chuyến bay cũng thấp hơn so với nhiều hãng.
Như phía đại diện Vietnam Airlines đã công bố thì hãng sẽ triển khai tằng cường thêm nhân lực và trang thiết bị phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khánh cao trong điểm Tết Nguyên Đán Bính thân, đây là một tín hiệu vui cho khách hàng trong việc sẽ đảm bảo đủ lượng vé máy bay tết đi Hà Nội dịp tết 2016.
Để đặt vé máy bay tết 2016 đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines ngay bây giờ quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và liên trực tiếp đại lý vé máy bay tết Việt Mỹ để đặt vé ngay.
Hướng dẫn đặt vé máy bay tết đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines
1.Chuẩn bị đầy đủ thông tin người đi, ngày bay, ngày khứ hồi (nếu có)
2. Đến đặt vé máy bay tết và thanh toán trực tiếp tại văn phòng vé máy bay Việt Mỹ
+ Văn phòng quận Tân Phú: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
+ Văn phòng quận Tân Bình: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
+ Văn phòng quận 7 : 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM
3. Nếu không thể đến trực tiếp phòng vé thì khách hàng có thể đặt vé tết thông qua điện thoại và các ứng dụng mạng xã hội. Nếu quý khách có địa chỉ trong phạm vi khu vực nội thành thành phố Việt Mỹ sẽ có đội ngũ giao vé máy bay tết tận nơi miễn phí.
+ Hotline: 0907 820 888 – 0915 669 901
+ Chat yahoo/Skype: vemaybayvietmy, vietmyair
+ Tổng đài zalo/viber: 0908 220 888 – 0907 288 088
+ Facebook: fb/vietmyair
Đối với các khách hàng ở xa có thể liên hệ đặt vé và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản qua các tài khoản của công ty sau  http://goo.gl/nZJ4oy  (Lưu Ý:Việt Mỹ chỉ chấp nhận thanh toán qua các tài khoàn ngân hàng Việt Mỹ cung cấp, các tài khoản cá nhân khác không thuộc sự quản lý của Việt Mỹ khi có phát sinh tranh chấp hay lừa đảo Việt Mỹ không chịu trách nhiệm)
Việt Mỹ khuyến cáo đến các khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2016 thì liên hệ đặt vé sớm để tránh tình trạng khan hiếm cục bộ, lựa chọn hành trình bay hợp lý, giá vé máy bay tết đi Hà Nội 2016 hãng Vietnam Airlines sẽ không có giá rẻ.
VIỆT MỸ – XUẤT VÉ TRỰC TIẾP TỪ HÃNG VIETNAM AIRLINES, GIÁ VÉ TẾT 2016 SẼ RẺ HƠN NHIỀU.