Hành khách chọn mua vé Tết 2018 Vietjet tăng cao

Vietjet Air và Jetstar cùng mở bán vé máy bay Tết 2018 nhưng hành khách lại yêu thích chọn mua vé Tết 2018 hãng Vietjet hơn hãng Jetstar.
Vé Tết 2018 hãng Vietjet được hành khách lựa chọn tăng cao

Chỉ còn vài tháng là đến tết Nguyên Đán 2018 Mậu Tuất, nhiều hành khách đã sẵn sàng trong người tấm vé máy bay Tết 2018, khi hỏi họ mua vé Tết 2018 của hãng nào thì đa số hành khách chọn mua vé máy bay tết 2018 Vietjet hơn là Jetstar trong đợt mở bán vé Tết đầu tiên. Jetstar là hãng mở bán vé Tết Nguyên Đán Sớm nhưng hành khách lại chờ đợi vé Tết Vietjet nhiều hơn tạo lên cơn sốt vé Tết trong đợt mờ bán vé máy bay Tết 2018 Vietjet đầu tiên.

* Xem Tại sao hành khách ngày càng yêu thích Vietjet ?

Theo thông tin vemaybaytetsaigon.com cập nhật thì Việt Mỹ nhận thấy đợt mở bán vé Tết đầu tiên của hãng Vietjet thì không ngoài mong đợi của hành khách, giá vé máy bay Tết hãng Vietjet vẫn rẻ hơn Jetstar với đội tàu bay mới hiện đại. Hàng ngàn vé Tết Vietjet đã được bán ra nhanh chóng tại đại lý vé máy bay Việt Mỵ.

Theo khuyến cáo của hãng thì sẽ không có việc vé tết có giá rẻ hơn hệ thống, do đó việc chờ đợi vé máy bay Tết giá rẻ có thể làm bạn bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay Tết Vietjet giá rẻ đợt 1 hoặc khó mua được vé Tết về quê. Vé Tết Vietjet rẻ hơn đến 300,000 đ/vé.

* Giá vé Tết đợt 1 hãng Vietjet
* Giá vé Tết đợt 1 hãng Jetstar

Hiện tại Vietnam Airlines chưa mở bán vé Tết 2018, quý khách yêu thích hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có thể đăng ký vé Tết Vietnam Airlines sớm tại phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thân thiện, Việt Mỹ đảm bảo quý khách dễ dàng mua được vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines tại đại lý vé Tết Việt Mỹ. Mọi thông tin vé Tết Nguyên Đán Mậu Tuất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ – Trụ sở quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888
Fanpage: www.facebook.com/congtycophandulichvemaybayvietmy

Việt Mỹ đại lý vé Tết Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar chính thức 2018, bạn yêu thích hãng hàng không nào, liên hệ Việt Mỹ để săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ nhé.