Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết

Quý khách vẫn có thể nhanh tay và mua được vé máy bay Tết nếu như may mắn có những khách gần ngày bay hủy vé, lúc ấy đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ nhanh chóng chụp lấy vé Tết đó cho quý khách nếu trước đó quý khách đã để lại thông tin cá nhân.
Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ
Hiện tại các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đã chính thức mở bán vé máy bay tết 2017 cung cấp đến quý khách hàng. Tuy vậy để mua được một chiếc vé máy bay Tết thực sự không phải là một điều đơn giản. Đại lý vé Việt Mỹ xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý giúp quý khách mua được tấm vé máy bay Tết 2017 với giá vé rẻ:
1. Nên đặt mua vé máy bay Tết ngay khi mở bán
Nhiều hành khách đã kiểm tra và đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ ngay sau khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé từ rất sớm, tuy nhiên có những hành khách vì có nhiều nguyên nhân mà tỏ ra chần chừ trong việc đặt mua ve may bay chỉ vì một số lý do như chưa xác định được thời gian bay hoặc chờ đợi giá vé giảm xuống, nhưng họ không biết rằng cơn sốt vé Tết diễn ra thường xuyên hằng năm vào các ngày cận Tết chủ yếu do một số quý khách đợi đến gần ngày bay và gần Tết mới bắt đầu đặt vé Tết, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, các chuyến bay tăng cường của các hãng vẫn không đủ để đáp ứng cho quý khách, vì thế việc giá vé máy bay giảm trong dịp tết là rất hiếm, đó là chưa kể đến việc vé sẽ hết trước khi bạn kịp đặt cho mình một chiếc vé trong dịp tết.
2. Đừng trông chờ vào các chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay dịp Tết
Mọi năm khi mà nhu cầu mua vé máy bay tết cao hơn lượng vé cung cấp vào sát các ngày cận Tết, thì sẽ không có một hãng bay nào có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi cả. Vì vậy, quý khách cũng không nên trông chờ các chương trình khuyến mãi cận Tết mà đánh mất cơ hội mua vé máy bay cho mình.
3. Đừng từ bỏ khi không mua được vé máy bay Tết
Quý khách vẫn có thể nhanh tay và mua được vé máy bay Tết nếu như may mắn có những khách gần ngày bay hủy vé, lúc ấy đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ nhanh chóng chụp lấy vé Tết đó cho quý khách nếu trước đó quý khách đã để lại thông tin cá nhân và hành trình mình yêu cầu với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Vì vậy đừng vì kiểm tra thấy hết vé mà từ bỏ việc mua vé Tết.
Và điều cuối cùng là quý khách hãy cập nhật thông tin thường xuyên để biết được các chuyến bay tăng cường từ các hãng, sau đó liên hệ với nhân viên đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đăng kí danh sách chờ mua vé máy bay tết giá rẻ tăng cường, chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt vé và liên hệ lại với quý khách khi các hãng bay mở đợt bán vé Tết tăng cường.
*Một vài lưu ý khi đi lại bằng máy bay trong dịp Tết:
– Nên ra sân bay trước giờ bay 3 tiếng.
– Check-in trực tuyến để tiết kiệm thời gian.
– Sau khi đã check-in và nhận boarding pass không nên la cà quá xa cổng lên máy bay (ghi trong boarding pass).
Số điện thoại tổng đài viên phòng vé Việt Mỹ : 0908 220 888
Hotline nhận thông tin đặt vé máy bay tết
0915 699 971 : MS.Hạnh
0915 699 901 : MS.Mỹ
Facebook : www.facebook.com/banvemaybaytet

Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết giá rẻ – Mua vé máy bay Tết ở đâu giá rẻ

Làm cách nào mua được vé Tết giá rẻ – Ve may bay Tet gia re