Ngày Tết đặt vé máy bay ở đâu ?

Tết đặt vé máy bay ở đâu tại Sài Gòn ?

Mỗi năm Tết đến là thời điểm mọi người đều mong muốn sung họp bên gia đình, quây quần củng nhau bên mâm cơm, cùng nhau đi du xuân chúc tết.

Mọi người ai cũng muốn nghỉ Tết để trọn vẹn thời gian bên gia đình, nhà nhà đón Tết, mọi người đi chơi Tết, muốn đi du lịch ngày Tết đặt vé máy bay ở đâu ?

ngày tết mua vé máy bay ở đâu

 

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ là một đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và bay quốc tế nhiều hãng hàng không, kể cả ngày Lễ và ngày Tết thì công ty luôn mở cửa phòng vé máy bay phục vụ vé bay Tết.

Ở Sài Gòn quý khách có nhu cầu mua vé máy bay Tết, đi ngay trong ngày Tết, mua vé máy bay Tết Nguyên Đán sớm có thể đến các văn phòng vé máy bay theo địa chỉ:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Dịp Tết Quý khách không phải lo tìm chỗ bán vé máy bay hay sợ bị chặt chém vé chợ đen, chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vé bay Tết.

Quý khách tại tỉnh khác cũng không phải lo việc tìm phòng vé phục vụ ngày Tết, Tết mua vé máy bay ở đâu ? thì bạn chỉ việc truy cập www.vemaybayvietmy.com để đặt vé online và nhận vé điện tử.

Dù ở bất cứ đâu, khi có nhu cầu mua vé máy bay, vé Tết chỉ cần đặt vé online tại website vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0907 820 888 – 0908 220 888, thanh toán tiền vé tiện lợi dễ dàng thông qua chuyển khoản ngân hàng.