Những vườn hoa Cẩm Tú Cầu dành cho Tết đi Đà Lạt

Ngắm hoa Cẩm Tú Cầu tại 5 vườn hoa đang nở rộ tại Đà Lạt, Tết này đi Đà Lạt tha hồ Checkin chụp ảnh.
Tết Nguyên Đán đi Đà Lạt Ngắm hoa

Nói đến Đà Lạt thì ai cũng biết, được mệnh danh là xứ sở sương mù, thiên đường lãng mạng cho các cặp đôi thì Đà Lạt còn nổi tiếng với các vườn hoa đua nhau khoe sắc với đủ loại hoa.Rảo một vòng quanh list danh sách đi du lịch dip Tết Nguyên Đán thì bạn không thể không dừng lại ngay Đà Lạt, đầu năm vào thời điểm người ta gọi là mùa xuân thì các Đà Lạt ngập tràng muôn sắc hoa, thời điểm thích hợp trong năm để chúng ta đến và thưởng thức hoa hái lộc xuân.

Tại chủ đề hôm nay phòng vé máy bay Việt Mỹ giới thiệu các bạn 05 vườn hoa Cẩm Tú Cầu lung linh khoe sắc để dành cho Tết này bạn đến Đà Lạt, nếu các bạn không đi xe được thì có thể liên hệ book vé máy bay ngay nha, mùa tết khách du lịch đông lắm.
* Book vé máy bay đi Đà Lạt chỉ từ 299k: 0915 699 901 – 0907 820 888
Vườn hoa Cẩm Tú Cầu tại Thung Lũng Tình Yêu
Đây là khu vườn hoa cẩm tú nằm ngay trong thành phố và có diện tích lên đến 5.000 m2. Điểm đặc biệt của khu vườn này là nằm ngay gần khu rừng thông xanh mướt, nhiều khóm mọc ngay dưới tán thông nên bạn có thể thoải mái chụp hình mọi lúc trong ngày. Để vào đây bạn phải mua vé tham quan Thung lũng Tình Yêu, giá 100.000 đồng/người lớn.

Khu vườn cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km về hướng đông bắc. Bạn có thể bắt taxi hoặc thuê xe máy đến, hướng đường Nguyễn Văn Trỗi – Bùi Thị Xuân (hoặc Phan Bội Châu – Bùi Thị Xuân, hoặc Phan Bội Châu – Bùi Thị Xuân – Đinh Tiên Hoàng ) đến ngã 5 Đại học rồi đi hết đường Phù Đổng Thiên Vương và rẽ phải theo đường Mai Anh Đào 500 mét sẽ tới.
Vườn hoa Cẩm Tú Cầu Huyện Lạc Dương
Cách Đà Lạt khoảng 15 km, vườn hoa thuộc huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 – tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Đây là một trong những khu vườn cẩm tú cầu lớn nhất ở Lâm Đồng, với diện tích khoảng 2 ha.

Từ trung tâm thành phố, bạn đi thẳng quốc lộ 20 (đường Trần Hưng Đạo) – Trần Quý Cáp – Phan Chu Trinh, chạy xe hướng hồ Than Thở sẽ thấy tỉnh lộ 723. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng cánh đồng rực rỡ rộng hơn 2 ha cạnh rừng thông xinh đẹp. Khách không mất phí vào tham quan, chụp ảnh.

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu Trại Mát
Một khu vườn cẩm tú cầu khác rộng không kém nằm ở Trại Mát. Nơi này cũng cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Rất nhiều du khách, trong đó có vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đã chọn nơi đây để thực hiện bộ ảnh. Tại đây khách cũng có thể hỏi mua hoa cẩm tú cầu mang về.

Bạn có thể chạy dọc theo Quốc lộ 20 hướng về Trại Mát, cách ga Trại Mát khoảng 500 m, sẽ thấy bảng hướng dẫn đi vào vườn hoa cẩm tú cầu bên tay trái, rẽ vào và đi dọc tới cuối đường là tới. Giá vé vào cổng là 15.000 đồng/người. Điểm đến này bạn nên kết hợp tham quan chùa Linh Phước (chùa Ve Chai) vì rất gần.

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu  Làng đất sét
Ít được biết đến hơn là khu vườn cẩm tú cầu nhỏ xinh trong Làng đất sét – Đường hầm điêu khắc. Hoa được trồng ở một số lối đi và khu vực tường đất sét, tạo thành một thảm hoa đầy màu sắc. Tại đây, các công trình kiến trúc và văn hóa độc đáo như ga xe lửa, dinh Bảo Đại, Viện Pasteur, Đại học Đà Lạt, Khách sạn Palace, nhà thờ Con Gà, chùa Linh Sơn, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt… đều tái hiện công phu trên chất liệu đất sét.

Giá vé vào đường hầm đất sét là 40.000 đồng. Từ thành phố, bạn theo hướng đi Thiền viện Trúc Lâm sẽ thấy biển chỉ dẫn vào. Đường hầm nằm gần hồ Tuyền Lâm.

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu Làng Cù lần
Cẩm tú cầu ở làng Cù lần được trồng thành một khu vườn nhỏ, đồng thời trồng xen kẽ cùng các tiểu cảnh của một ngôi làng ẩn giữa rừng thông xanh. Đây cũng là nơi du khách được ngắm nhiều kỳ hoa dị thảo khác của Đà Lạt.

Từ trung tâm Đà Lạt, bạn đi theo hướng Thung lũng Vàng hoặc Lang Biang tới đường Xô Viết Nghệ Tĩnh chạy thẳng tới ngã 3 giáo xứ Tùng Lâm, rồi theo hướng vào đường Ankroet, tiếp tục đi thẳng thêm 15 km là tới Làng Cù Lần. Vé tham quan là 60.000 đồng.