Sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay Vietjet

Bạn dễ dàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý và giúp cho chuyến hành trình của bạn thêm thoải mái hơn khi biết được sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay Vietjet như thế nào.
Sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

www.vemaybaytetsaigon.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay Vietjet và một vài gợi ý để giúp bạn tìm được một chỗ ngồi tốt mà không phải mất thêm chi phí.

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet dưới đây sẽ giúp cho bạn có được thông tin cơ bản về từng vị trí của các chỗ ngồi trên máy bay. Các dãy ghế trên máy bay Vietjet được đánh ký hiệu từ cửa lên máy bay là A,B,C, D,E,F. Trong đó A,F là dãy gần cửa sổ của máy bay, dãy B,E là ghế giữa và C,D là dãy ghế cạnh lối đi.
Tính theo hàng thì từ hàng số 1 đến số 5 và từ số 12 đến số 14 là những hàng ghế đặc biệt có chỗ ngồi rộng, thoái mái và yên tĩnh. Các hàng ghế đầu thường được nhiều hành khách chọn bởi đảm bảo sự thoải mái hơn. Vì vậy nếu bạn muốn có chỗ ngồi ở những vị trí này thì nên đặt dịch vụ sớm nhé.
Nếu bạn là người dễ say tàu bay, hay mệt mỏi thì không nên chọn những dãy ghế phía sau cánh máy bay đặc biệt từ hàng số 25 – 31 vì ở những dãy ghế này tiếng động cơ khá ồn ào khi cất cánh và hạ cánh. Đồng thời vị trí này cũng sẽ rung lắc nhiều hơn vị trí bên trên. Dưới đây là sơ đồ chỗ ngồi 1 chiếc máy bay Vietjet cụ thể để bạn dễ hình dung hơn:
Dịch vụ chọn chỗ ngồi hãng VietJet
Vietjet Air cung cấp dịch vụ chọn chỗ ngồi để hành khách có thể thoải mái và tự do lựa chọn chỗ ngồi ưng ý cho mình và những người đi cùng. Khác với những hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines hành khách không được tự ý chọn chỗ ngồi cho mình. Ưu điểm của Vietjet là cho phép hành khách được chọn chỗ ngồi yêu thích với khoảng chi phí rất rẻ. Dưới đây là phí chọn chỗ ngồi mà Vietjet áp dụng:
Chỗ ngồi phía trước: Từ hàng ghế số 3 đến số 5. Hành khách được ưu tiên xuống máy bay, cơ hội ngồi cùng hành khách là doanh nhân, người đẹp, ca sĩ, diễn viên. Giá dịch vụ: 80.000VNĐ.
Chỗ ngồi để chân rộng: Vị trí này có chỗ để chân rộng hơn 50% so với chỗ ngồi thông thường vì vậy bạn có thể để chân thoải mái. Giá dịch vụ: 80.000đ
Chỗ ngồi ngay gần lối đi và cửa số để bạn có nhu cầu đi lại vệ sinh hoặc ngắm cảnh đều dễ dàng và thuận tiện nhất. Giá dịch vụ: 30.000đ
Hành khách nên lưu ý khi đi chung một nhóm mà các bạn muốn ngồi chung với nhau thì nhất định nên mua chỗ ngồi trước vì hãng không đảm bảo sẽ sắp chỗ cho nhóm vì có nhiều hành khách đặt chỗ.
Nếu khi bạn lựa chọn dịch vụ chỗ ngồi mà hãng thông báo over book thì đó là do có quá nhiều hành khách đã lựa chọn chỗ ngồi rồi. Vì vậy theo kinh nghiệm của nhiều người bạn nên đặt chỗ ngay lúc đặt vé để đảm bảo hơn nhé.
Nếu cần bất kỳ thông tin về chương trình khuyến mãi Vietjet Air, mua thêm dịch vụ hành lý ký gửi Vietjet, dịch vụ chỗ ngồi Vietjet hay dịch vụ ăn uống thì hãy liên hệ phòng vé máy bay Vietjet giá rẻ Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Việt Mỹ là đại lý chính thức hãng VietJet Air, chuyên cung cấp các thông tin của hãng VietJet tới khách hàng và giúp cho mỗi hành khách có một hành trình thoải mái và vui vẻ!