Thời điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời nhất

Đặ vé máy bay đi Phú Quốc vào mùa du lịch ở Phú Quốc từ cuối tháng 10 đến tháng tháng 3 năm sau. Vào khoảng thời gian này là thời điểm lý tưởng cho bạn thực hiện chuyến du lịch đảo Phú Quốc.
Thời điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời nhất – vemaybaytetsaigon.com
Thời gian nào thích hợp nhất để du lịch đảo Phú Quốc hay nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa nào là an toàn và rẻ nhất? Là quan tâm của không ít người khi lựa chọn hòn đảo xinh đẹp này để khám phá và trải nghiệm.
Theo một số kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì thời điểm thích hợp nhất để du lịch đảo Phú Quốc là từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch hàng năm, mùa du lịch Phú Quốc khoảng từ cuối tháng 10 đến tháng 03 năm sau. Trong khoảng thời gian này thời tiết Phú Quốc ít mưa, sóng biển êm, lượng khách du lịch tới đảo Phú Quốc giảm hơn nhiều so với mùa hè. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi du lịch đảo Phú Quốc về vé tàu, vé máy bay hay thuê khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ và chất lượng ở Phú Quốc, đặc biệt bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ ăn uống và nhà hàng ở Phú Quốc rất ngon và rẻ.

Vé máy bay giá rẻ tháng 10,11,12 cuối năm

Lưu ý khi du lịch Phú Quốc an toàn đó là không nên du lịch vào khoảng thời gian từ cuối tháng tư đến đầu tháng 10, vì lúc này ở Phú Quốc thường mưa nhiều, đôi khi có bão, nên lượng du khách tới đây giảm hẳn, do vậy giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu.

Nếu du lịch Phú Quốc vào mùa hè từ tháng 6 đến hết tháng 9, các khách sạn ở đây đều đồng loạt giảm giá, do đó bạn có thể lựa chọn cho mình những khách sạn giá tốt và chất lượng ở Phú Quốc nhé

Tốt nhất các bạn nên đi du lịch Phú Quốc vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, hai thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá dịch vụ rẻ, ít khách du lịch.
Bạn quan tâm:
* Vé máy bay Tết đi Phú Quốc
Với phương châm “Tra giá nhanh – Mua vé rẻ – Chất lượng cao” Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi Phú Quốc của các hãng hàng không với giá vé rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng trực tiếp với phòng vé máy bay Việt Mỹ

Book vé đi Phú Quốc: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, Việt Mỹ cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, tận tình nhất, chu đáo nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi sẽ cung cấp chính xác giá vé máy bay đi Phú Quốc vào bất kỳ ngày nào bạn muốn biết.
Đặt vé máy bay đến Phú Quốc bạn có thể lựa chọn hãng giá rẻ Vietjet hoặc hãng Vietnam Airlines tại đại lý hãng Việt Mỹ. Chúc bạn săn được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc tại Việt Mỹ.

Bạn đang xem: thoi diem du lich phu quoc tuyet voi nhat