Tổng hợp giá vé máy bay tết các hãng 2016

Việt Mỹ sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ tối đa trong việc đặt vé máy bay tết 2017 của quý khách, nhận đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay tết giá rẻ, giao vé máy bay tết giá rẻ tận nơi, miễn phí cho khu vực nội địa…
Bảng giá vé máy bay tết các hãng hàng không
Hiện tại thì phòng vé máy bay Việt Mỹ đã cập nhật được giá vé máy bay tết 2017 của 3 hãng hàng không mở bán vé máy bay tết trong nước là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet . Do nhu cầu đặt vé máy bay tết 2017 sẽ tăng cao sau khi hãng Vietnam Airlines mở bán vé tết vào ngày 1/10  nên Việt Mỹ đưa ra các bảng giá vé tết 2017 tham khảo chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hãng bay phù hợp với mình. Để không bị lỡ chuuyến bay và có ngay cho mình tấm vé máy bay tết giá rẻ thì Việt Mỹ khuyên quý khách hãy cung cấp thông tin đặt vé tết ngay bây giờ.
– Cung cấp thông tin đặt vé trực tuyến tại: http://goo.gl/mPHkX7
– Hotline 0915 699 901 – 0915 699 971
Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay tết 2017, giá vé máy bay tết hãng Vietnam Airlines như sau:
GIá vé máy bay tết hãng Vietjet Air như sau:
Giá vé máy bay tết hãng Jetstar như sau:
Liên hệ mua vé máy bay tết 2016 qua các phương thức:
– Tổng đài đặt vé Vietjet : 0907 288 088 – 0908 119 099
– Liên hệ qua Yahoo/Skype: vemaybayvietmy, vietmyair04, vietmyair
– Facebook: facebook/banvemaybaytet
– Địa chỉ văn phòng: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Truyền thống của đất nước Việt Nam ta, mỗi dịp tết Nguyên Đán đến là khoảng thời gian các người con xa xứ đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày tết. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết, trong đó tấm vé máy bay tết được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình sua một năm làm việc và học tập mệt mỏi. Mọi năm tết càng đến gần, thị trường vé máy bay Tết càng nóng lên. Bởi thế những người xa quê muốn đặt được vé rẻ phải mua vé sớm, càng đặt mua vé tết sớm bao nhiêu thì phần trăm cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay tết giá rẻ bấy nhiêu.
Tìm vé máy bay tết giá rẻ nhất chỉ có thể tại phòng vé máy bay tết Việt Mỹ, chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay tết của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không tại Việt Nam, thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không bán vé máy bay Tết như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… Việt Mỹ luôn cam kết sẽ tư vấn và đặt cho khách hàng những tấm vé máy bay Tết giá rẻ nhất 2017.