Tuyển đối tác đại lý vé máy bay Tết cấp 2

Tuyển đại lý vé máy bay Tết cấp 2

Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ tuyển đối tác đại lý vé máy bay Tết cấp 2 trên toàn Quốc, bạn là người đam mê kinh doanh nhưng chưa có cơ hội hay chưa có vốn đừng bỏ qua cơ hội đăng ký làm đối tác đại lý cấp 2 Việt Mỹ.

Nhu cầu mua vé máy bay dịp Tết mọi năm rất cao, Việt Mỹ Tuyển thêm đối tác đại lý bán vé máy bay Tết cấp 2 để phục vụ tốt nhất và nhanh nhất cho hành khách có nhu cầu mua vé Tết.

Làm đối tác đại lý vé máy bay với Việt Mỹ thì bạn được cấp code đặt vé đầy đủ các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines.

Tuyển đối tác đại lý vé máy bay

Đăng ký làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ bạn không cần phải ký tiền quỹ hay cọc bất cứ gì, chỉ cần bạn đam mê và có nhiệt huyết muốn kinh doanh bán vé máy bay thì hoàn toàn có thể trở thành đại lý bán vé máy bay dễ dàng, chuyên nghiệp với sự hướng dẫn từ công ty Việt Mỹ.

Để đăng ký làm đối tác đại lý vé máy bay Tết cấp 2 với Việt Mỹ bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo 0908 090 156 , sẽ có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn bạn trở thành đối tác bán vé máy bay cùng Việt Mỹ, hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra nếu bạn muốn kinh doanh vé máy bay chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, hãy liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 với Việt Mỹ để trở thành đại lý vé máy bay 4 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng quốc tế trên thế giới.

 • Đăng ký qua zalo 0908 090 156 ( Chị Loan )

Chủ động nguồn lợi nhuận khi là đối tác đại lý vé máy bay cấp 2 với Việt Mỹ

Bạn hoàn toàn làm chủ lợi nhuận bán vé của mình khi làm đối tác đại lý cấp 2 tại Việt Mỹ, lợi nhuận được tính trên mỗi vé máy bay bạn bán đến khách hàng, Việt Mỹ không can thiệp giá vé bạn bán.

Hệ thống tra giá báo giá vé máy bay từ Việt Mỹ là giá vé rẻ nhất từ hãng và chưa bao gồm các loại phí dịch vụ, bạn hoàn toàn kiểm soát phí dịch vụ lợi nhuận của bạn khi bán vé máy bay cho khách hàng.

Đăng ký làm đối tác đại lý bán vé máy bay tại Việt Mỹ được hỗ trợ 24/7

 • Hỗ trợ Book vé ( có tính phí )
 • Hỗ trợ Xuất vé
 • Hỗ trợ đổi ngày, xử lý sự cố ngoài sân bay.
 • Hỗ trợ hướng dẫn nghiệp vụ vé

Đối tác đại lý cấp 2 bán vé máy bay cùng Việt Mỹ không phải ký quỹ, không gò bó thời gian.

Bạn hoàn toàn chủ động thời gian làm việc của bạn, không bị gò bó thời gian, đăng ký làm đối tác đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ không cần ký quỹ, không cần có nhiều vốn. Sau khi ký hợp đồng đối tác hoàn tất thì bạn đã có thể bắt đầu bán vé máy bay.

Thủ tục đăng ký làm đại lý cấp 2 tại Việt Mỹ

Trước khi ký hợp đồng làm đại lý vé máy bay Tết cấp 2 tại Việt Mỹ bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau, tất cả photo hoặc Scan gửi về Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ

 • Liên hệ qua zalo hoặc gọi 0908 090 156 hoặc gửi yêu cầu đăng ký làm đại lý qua Email dichvuvemaybaygiare@gmail.com
 • Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấy phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)
 • Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

Quy trình bán vé máy bay của đối tác đại lý vé máy bay Việt Mỹ

 • Tư vấn hành trình báo giá khách
 • Tự book vé cho khách, in vé, gửi vé cho khách
 • Đối tác đại lý tự thu tiền vé của khách
 • Gửi vé đến đại lý cấp 1 Việt Mỹ để xuất vé và thanh toán tiền vé với Việt Mỹ ( Trước khi xuất vé Đại lý thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé).

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại, zalo hoặc gửi Email yêu cầu đăng ký. Có thắc mắc và toàn bộ thủ tục sẽ trao đổi trực tiếp khi ký hợp đồng đại lý tại Việt Mỹ.

 • Địa chỉ Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Bạn ở xa có thể gửi giấy tờ đăng ký làm đối tác đại lý vé máy bay qua Mail, zalo.