Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 190,000 đồng

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ chỉ từ 199,000 đồng tại phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ, website vemaybaytetsaigon.com trang thông tin vé máy bay Tết đi Phú Quốc giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc các hãng hàng không

Bạn đang cần mua vé máy bay đi Phú Quốc gấp trong ngày hay đang tìm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc thì Việt Mỹ đại lý vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines có thể giúp bạn làm việc này, liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ để được phục vụ, hỗ trợ giao vé miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại vemaybaytetsaigon.com như thế nào ?
– Bạn có thể gọi trực tiếp đến phòng vé Việt Mỹ theo số: 0915 699 971 – 0915 699 901
– Chat đặt vé tại website vemaybaytetsaigon.com ngay khung HỖ TRỢ góc phải màn hình.
– Đặt vé qua Zalo, Viber: 0908 220 888 – 0907 820 888
– Hỏi giá đặt vé tại fanpage: www.facebook.com/vietmyvietnam

Thông tin sân bay tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.
Mua vé máy bay đến ” Đảo Ngọc” Phú Quốc bạn sẽ hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, một trong những cảng hàng không quốc tế lớn tại Việt Nam. Sân bay Phú Quốc tọa lạc tại xã Dương Tơ, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 5km về phía Nam huyện đảo Phú Quốc. Để di chuyển từ sân bay vào khu vực trung tâm của đảo bạn có đi xe ôm hoặc taxi cũng khá thuận tiện. Giá tham khảo: Đi taxi khoảng 170.000đ (taxi ở đây có giá khoảng: 17.000đ/1km), đi xe ôm tốn khoảng 60.000đ. Hay bạn cũng có thể thuê xe đón tiếp tại sân bay của các công ty du lịch với mức giá để về đến trung tâm thị trấn Đông Dương thường là: 200.000đ/lượt.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất bao nhiêu tiền ?
Tùy vào từng thời điểm giá vé máy bay đến Phú Quốc có mức giá siêu rẻ chỉ từ 190,000 đồng/vé ( chưa bao gồm thuế phí ), hai thời điểm có giá vé đi Phú Quốc đắt đỏ là mùa hè và mùa Tết, do đó nếu sắp sếp được thời gian quý khách nên đặt vé máy bay sớm thì mới dễ dàng tìm được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc.

Hãng hàng không nào bay đến Phú Quốc giá rẻ ?
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đón khánh đến từ rất nhiều nơi trong nước lẫn quốc tế, các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đến Phú Quốc như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetsar. Các hãng hàng không quốc tế khai thác đường Bay đến Phú Quốc có China Southern, Singapore Airlines, Korean Air, ANA.
Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc trong nước có thể chọn hãng Jetstar hoặc Vietjet giá vé chỉ từ 190,000 đồng/vé. Thường xuyên mở bán vé giá rẻ và ang danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam thì hãng Vietjet và Jetstar là hai hãng được hành khách trong nước ưa chuộng khi cần đặt vé đi Phú Quốc.

Bảng giá vé máy bay đi ra đảo Phú Quốc giá rẻ phổ biến các hãng.
Lưu ý giá vé trên chỉ mang tính tham khảo và là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.
Xem thêm:
– Vé máy bay Tết đi Phú Quốc
– Thời điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời nhất

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ và đặt vé bạn có thể liên hệ ngay vemaybaytetsaigon.com, phòng vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ để được tư vấn báo giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất hệ thống các hãng.

Bạn đang xem: ve may bay di phu quoc