vé máy bay Eco Vietjet Air

Hạng vé máy bay Eco của Vietjet Air là gì? Đây là câu hỏi của nhiều hành khách khi đặt mua vé máy bay Vietjet hay vé máy bay Tết Vietjet tại phòng vé Việt Mỹ.
Hạng vé máy bay Eco Vietjet

Hạng vé Eco của Vietjet Air là gì? là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm thường được mở bán trên hệ thống của hãng có chất lượng dịch vụ tương đương hạng vé máy bay Phổ Thông của các hãng hàng không khác. Mức giá vé Eco của Vietjet rất phù hợp với nhu cầu đi lại giá rẻ của hầu hết hành khách.

Trước khi mua loại vé máy bay Eco Vietjet, đại lý ủy quyền hãng Vietjet – đại lý vé máy bay Việt Mỹ khuyên bạn nên lưu ý các điều kiện về hạng vé và quy định sau:
Điều kiện hạng vé Eco
Hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay, tên hành khách và nâng hạng vé máy bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Hành khách phải chịu mức phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời điểm hiện tại. Và mức giá vé mới phải cao hơn hoặc bằng giá vé hiện tại.
Trong trường hợp nếu chuyến bay mới thay đổi có giá vé thấp hơn mức giá hiện tại thì hãng hàng không Vietjet sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch cho quý khách. Nếu vé máy bay thay đổi mới có mức giá mới cao hơn mức giá của tấm vé ban đầu thì hành khách phải chịu mức phí chênh lệch để được đổi vé.
Mức phí thay đổi được Vietjet áp dụng cho mỗi chuyến bay. Bạn có thể thực hiện thay đổi trực tuyến tại website chính hãng của hãng hoặc thông qua đại lý Vietjet Air Việt Mỹ của hãng.
Hành khách không được hoàn lại vé Eco của Vietjet Air đã mua. Hành khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé hoặc không thực hiện chuyến bay. Lưu ý hành khách phải có mặt tại sân bay để làm thủ tục check in chậm nhất là 40 phút đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút đối với các chuyến bay quốc tế.
Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Giá vé máy bay hạng Eco Vietjet  không bao gồm hành lý ký gửi, vì vậy hành khách có nhu cầu mang thêm hành ký ký gửi thì nên mua thêm. Hãng có ưu đãi giá mua thêm hành lý ký gửi đối với hạng vé này mức 15 kg hành lý đầu tiên. Bạn nên mua thêm hành lý tại thời điểm mua vé sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với mua sau khi xuất vé.

Với một số thông tin trên Việt Mỹ tin chắc bạn đã khái quát thông tin về hãng vé Eco của Vietjet Air, phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ chúc bạn mua được vé máy bay Vietjet giá rẻ.

* Hạng vé promo Vietjet
Mọi thông tin chi tiết và đặt vé máy bay Vietjet bạn có thễ liên hệ:
– Tỏng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099
– Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy
– Fanpage: www.facebook.com/vemaybayvietjet
– Zalo, Viber, line: 0908 220 888

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ – phòng vé Vietjet ủy quyền tại TP.HCM
———————-
Bạn đang xem: hang ve eco vietjet la gi , ve may bay eco hang Vietjet