Vé máy bay tết đã bán chưa

Để đảm bảo quý khách chắc chắn có một tấm vé máy bay Tết 2016 và với giá vé rẻ thì nếu quý khách đã có dự tính đặt mua vé máy bay Tết 2016, thì ngay bây giờ nên liên hệ với nhân viên Việt Mỹ.
Vé máy bay tết 2016 đã bán chưa ?
Như mọi năm, hiện tại việc đặt mua vé máy bay tết 2016 như thế nào và giá vé máy bay tết 2016 của các hãng hàng không bao nhiêu hiện đang là vấn đề đang được nhiều quý khách quan tâm, phòng vé máy bay tết 2016 Việt Mỹ hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết và trả lời các câu hỏi của quý khách về vấn đề này.
NHẬN THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT TẠI ĐÂY

Hỏi: Vé máy bay Tết 2016 đã được các hãng hàng không bán chưa?
>> Trả lời: Hiện tại thời điểm này các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar vẫn chưa đưa ra bảng giá chính thức và triển khai bán vé máy bay Tết 2016, tuy nhiên để đảm bảo quý khách chắc chắn có một tấm vé máy bay Tết 2016 và với giá vé rẻ thì nếu quý khách đã có dự tính đặt mua vé máy bay Tết 2016, thì ngay bây giờ nên liên hệ với nhân viên Việt Mỹ để lại thông tin cá nhân và hành trình bay của bạn, chúng tôi sẽ lưu lại thông in và nhanh chóng tìm đặt vé ngay khi các hãng hàng không tung ra các vé máy bay Tết 2016.
Hỏi: Vậy giá vé máy bay Tết 2016 khoảng bao nhiêu?
>> Trả lời: Hiên nay thì ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar vẫn chưa thông báo chính thức về giá vé Tết 2016, tuy nhiên quý khách cứ yên tâm nếu như đã để lại thông tin cá nhân của mình tại phòng vé VIệt Mỹ thì chúng tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm cho quý khách tấm vé máy bay Tết 2016 đúng với lịch trình mong muốn với giá vé rẻ nhất trên thị trường, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến bay của mình.
Hỏi: Đợi gần đến Tết mới đặt vé thì có vé rẻ và có các chương trình khuyến mãi mới của các hãng bay trong dịp Tết hay không?
>> Trả lời: Thông thường Tết là dịp mọi người đều đổ xô đặt vé về quê ăn Tết, dẫn đến cơn sốt vé diễn ra hằng năm, vì thế sẽ không có trường hợp đặt vé Tết càng ngày bay giá vé sẽ rẻ hơn , và điều hiển nhiên trong dịp này các hãng hàng không cũng sẽ không bao giờ tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé Tết.
Hỏi: Hành lý xách tay và ký gửi của 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar như thế nào trong dịp Tết?
>> Trả lời: Nếu như quý khách mang theo nhiều hành lý về quê đón Tết hoặc du lịch Tết thì nên chọn đặt mua vé của hãng Vietnam Airlines, bởi hãng này quý định hành lý xách tay là 7kg, kèm theo hành lý được ký gửi sẽ là 20kg, còn nếu không mang quá nhiều thì nên chọn hãng Vietjet Air và Jetstar với 7kg hành ký xách tay. Đặc biệt lưu ý điều này để chọn hãng bay phù hợp, bởi nếu quý khách khi ra sân bay mới mua hành lý thì giá vé sẽ cao gấp nhiều lần so với giá mua kèm trong khi đặt mua vé máy bay Tết 2016.

Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air
Để nắm rõ hơn về tình hình vé máy bay tết 2016 và đặt vé máy bay tết 2016 quý khách kết nối với chúng tôi ngay qua các phương thức:
Tổng đài : 0907 820 888 – 0908 220 888
Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971
Facebook: facebook/banvemaybaytet

Đặt vé máy bay tết, kết luôn Việt Mỹ !