Vé máy bay Tết đến Côn Đảo

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã bắt đầu triển khai đến các đại lý vé máy bay tết về việc tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay Tết 2017 đi Côn Đảo của quý khách hàng ngay từ bây giờ.
Vé máy bay Tết đi Côn Đảo
Gần cận tết, mọi người có nhu cầu đặt vé máy bay tết đi Côn Đảo, tìm vé máy bay tết khuyến mãi, tìm đại lý vé máy bay tết giá rẻ đi Côn Đảo, mua vé máy bay tết đi Côn Đảo giá rẻ, nắm bắt được thị trường tìm mua vé máy bay Tết 2017 , nhằm giảm bớt cơn sốt vé máy bay Tết như mọi năm và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết, hãng hàng không Vietnam Airlines đã bắt đầu triển khai đến các đại lý vé máy bay về việc tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay Tết 2017 đi Côn Đảo của quý khách hàng ngay từ bây giờ. Khi tiếp nhận chính xác thông tin khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng đặt vé Tết 2016 đi Côn Đảođi hãng Vietnam Airlines theo thời gian quý khách yêu cầu ngay sau khi hãng Vietnam Airlines mở đợt bán vé Tết 2017 đi Côn Đảo.
Theo kinh nghiệm book vé Tết hàng năm, chúng tôi nhận thấy rằng để tìm được vé máy bay Tết đi Côn Đảo giá rẻ và chỗ ngồi tốt vào các ngày cận Tết là điều vô cùng khó khăn, vì thế nếu không chuẩn bị ngay từ bây giờ, quý khách có thể bỏ lỡ chuyến đi Côn Đảo trong dịp Tết 2017 sắp tới do số lượng vé bán ra có hạn mà số lượng người mua lại vượt quá xa số lượng vé Tết 2017.
Liên hệ đặt ve may bay Tet 2017 di Con Dao hang Vietnam Airlines qua số
0915 699 901 – 0915 699 971
Hoặc truy cập Facebook : www.facebook.com/banvemaybaytet

Hiện tại, chỉ có hãng hàng không có chuyến tới Côn Đảo là Vietnam Airlines. Từ sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo về trung tâm thị trấn khoảng 12 km. Bạn có thể đi taxi, lúc nào cũng có xe sẵn ở sân bay. Tuy nhiên, các khách sạn ở đây thường có dịch vụ đưa đón tại sân bay. Bạn cần hỏi kỹ khi đặt phòng. Nếu chưa kịp đặt phòng, bạn có thể book ngay tại các quầy đại diện khách sạn tại sân bay.

Du lịch khám phá Côn Đảo

Trên đảo chính, bạn phải tới thăm bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông. Điều đặc biệt là các bãi biển trên đảo luôn có sự kết hợp của núi rừng xanh xa xa, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô. Bạn nên thuê ca nô sang thăm Hòn Bảy Cạnh, đảo lớn thứ nhì sau đảo chính Côn Lôn. Nơi đây có rừng ngập mặn và những bờ biển tuyệt đẹp. Bạn có thể lặn ngắm san hô giữa đảo. Tuy nhiên, ra đây không có đồ ăn, nên nếu muốn ở chơi cả ngày thì bạn phải mang theo đồ ăn.

Vé máy bay tết đi Côn Đảo giá rẻ tại Việt Mỹ !!!