Vé máy bay Tết đi đến Chu Lai

Ngay từ bây giờ quý khách có thể chuẩn bị trước chuyến về quê của mình vào Tết 2016 với việc đặt mua vé máy bay Tết 2016 đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.
Vé máy bay Tết đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines 
Năm hết tết đến, phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ bắt đầu cung cấp đến quý khách hàng vé máy bay Tết đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines, quý khách nào có kế hoạch đặt mua ve may bay Tet 2017 di Chu Lai hang Vietnam Airlines thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để đặt ngay cho mình tấm vé giá rẻ Tết 2017 đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines.
Mọi năm số lượng khách đăng ký mua vé máy bay Tết tăng cao vào các ngày cuối năm, số lượng vé bán ra không đủ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, nhiều quý khách phải bỏ lỡ chuyến đi về Chu Lai đoàn tụ với gia đình vào dịp Tết 2017, hiểu được điều đó, ngay từ bây giờ quý khách có thể chuẩn bị trước chuyến về quê của mình vào Tết 2017 với việc đặt mua vé máy bay Tết 2017 đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.
Với các chuyến bay hàng tuần của Hãng hàng không Vietnam Airlines, giờ đây du khách chỉ mất 01h00 để có mặt tại sân bay Chu Lai (Tam Kỳ – Quảng Nam) và thêm một vài phút để đến Chu Lai với biển xanh cát trắng và hệ sinh thái vẹn nguyên chưa bị ảnh hưởng bởi sự phát triển du lịch ồ ạt.

Điều quyến rũ nhất là chưa có dân cư sinh sống quanh đó nên biển vẫn giữ được nét hoang sơ, sinh thái vốn có. Dạo chân trần trên bãi cát trắng trải dài ngút tầm mắt, du khách tuyệt nhiên không thấy bất kỳ một cọng rác nào. Bức tranh biển với hai màu chủ đạo xanh và trắng càng duyên dáng hơn khi được tô điểm bởi những hàng dương nghiêng mình đón nắng.

Cách đó chừng mươi cây số, quý khách khách dễ dàng viếng thăm nhà máy lọc dầu Dung Quất – công trình niềm tự hào của Việt Nam, chụp hình với đê chắn sóng lớn nhất Asean, thăm đảo Lý Sơn – Cheju của Việt Nam với những miệng núi lửa đã tắt, bãi biển đẹp cùng nhiều món ăn ngon lạ. Lý Sơn còn được nhiều người biết đến bởi đây là cái nôi của đội hùng binh Hoàng Sa, bảo tàng sống về chủ quyền lãnh hải Việt Nam ở biển Đông với rất nhiều di tích và thắng cảnh.
Liên hệ đặt vé máy bay Tết 2017 đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines ngay qua số:
0915 699 971 – 0915 699 901

Ve may bay Tet di Chu Lai hang Vietnam Airlines