Vé máy bay Tết đi Quảng Bình

Chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được cho Quý khách một hành trình về quê hương Quảng Bình thăm gia đình đầy ý nghĩa với giá cực rẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2016.
Vé máy bay Tết đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines
Phòng vé Việt Mỹ xin thông báo đến quý khách hàng về việc các hãng hàng không đã bắt đầu bán vé máy bay Tết 2016 đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines, phục vụ sớm cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay Tết 2016 đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines. Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể đặt vé Tết 2016 đi Quảng Bình với giá vé rẻ của Vietnam Airlines hiện đang được cung cấp tại Phòng vé Việt Mỹ, nhanh chóng liên hệ với nhân viên Phòng vé Việt Mỹ để đặt cho mình tấm vé Tết 2016 đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines và an tâm chờ đợi ngày về Quảng Bình trong Tết 2016 sau một năm làm việc mệt nhọc .
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay tết giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi,… Chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được cho Quý khách một hành trình về quê hương Quảng Bình thăm gia đình đầy ý nghĩa với giá cực rẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2016.
Liên hệ đặt vé Tết 2016 đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines: 0907 820 888 – 0915 699 971 

Bảo Ninh – thiên đường cát trắng

Biển Bảo Ninh là một bãi biển rất đẹp của Quảng Bình. Bán đảo Bảo Ninh còn có di tích thành luỹ cổ và Đền thờ Cá Ông đậm nét văn hóa ngư dân. Ngoài cơ hội thưởng thức biển xanh, cát trắng, hải sản tươi ngon và những đặc sản của Quảng Bình, du khách còn có có hội thăm Lũy Trường Sa, Đồn Sa Chùy và Tượng đài mẹ Suốt anh hùng.

Bảo Ninh có bờ biển nguyên sơ mịn màng trải dài như vô tận, nơi tuyệt vời để trở thành bãi tắm với tiêu chuẩn quốc tế. Với bố cục hài hoà đồi cát, biển, sông hồ chen lẫn cây xanh, Bảo Ninh gần đây ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Đến hẹn lại lên Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay tết đi Quảng Bình hãng Vietnam Airlines