Vé máy bay Tết đi Quảng Nam

Ngay sau khi Vietnam Airlines mở đợt bán vé Tết 2016 đi Quảng Nam, chúng tôi sẽ ngay lập tức nhanh chóng đặt vé Tết 2016 đi Quảng Nam theo thông tin quý khách đã cho trước đó.
Vé máy bay Tết 2016 đi Quảng Nam hãng Vietnam Airlines
Mua vé máy bay Tết 2016 đi Quảng Nam vào các ngày cận Tết là điều vô cùng khó khăn đối với quý khách hàng khi không có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ. Số lượng người có nhu cầu mua vé càng gần đến các ngày cận Tết lại càng tăng cao nên nếu như quý khách đợi đến gần Tết 2016 mới bắt đầu tìm kiếm mua vé máy bay Tết về Quảng Nam là điều không dễ dàng, thậm chí sẽ bỏ lỡ dịp về quê đón Tết 2016 ở Quảng Nam do không mua đượcvé hay phải bắt buộc mua vé với giá cao hơn rất nhiều lần so với giá bình thường.
Với mong muốn đem lại cho quý khách sự hỗ trợ tốt nhất khi đặt mua vé tại phòng vé Việt Mỹ, ngay từ bây giờ chúng tôi đã bắt đầu tiếp nhận thông tin đặt vé Tết 2016 đi Quảng Nam hãng Vietnam Airlines của quý khách hàng tại phòng vé Việt Mỹ, ngay sau khi Vietnam Airlines mở đợt bán vé Tết 2016 đi Quảng Nam, chúng tôi sẽ ngay lập tức nhanh chóng đặt vé Tết 2016 đi Quảng Nam theo thông tin quý khách đã cho trước đó, sau đó sẽ gọi đến quý khách xác nhận thông tin lần cuối và xuất vé.
Liên hệ đặt vé tết đi Quảng Nam hãng Vietnam Airlines: 0907 820 888 – 0915 699 971  –   0915 699 901
Bãi biển Cù Lao Chàm

Các bãi biển đẹp đều tập trung ở Hòn Lao, hòn đảo lớn nhất trong 8 đảo thuộc Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Biển Cù lao Chàm trong xanh có thể nhìn thấy đáy sâu hàng chục mét. Làn nước trong vắt ấy như mời gọi ta xuống tắm, rồi phơi mình trên những bãi cát mịn tưng sạch sẽ. Cát ở đảo Cù Lao Chàm sạch đến độ nhiều người nói rằng: “đặt lưng ướt xuống rồi nhổm dậy những hạt cát rơi xuống không bám chút bụi đất nào trên da”

Bây giờ ra đảo ngoài việc tắm biển, ngắm cảnh, ăn hải sản như cua đá, vú nàng, ốc đá, sò, nghêu biển, thì có một thú vui không thể bỏ qua là lặn biển ngắm san hô. Biển Cù Lao Chàm có nhiều rạn san hô đẹp và nhiều loại cá đa dạng phong phú. Trên bờ ngoài rừng nguyên sinh tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thì các bãi biển nơi đây cũng được trồng thêm hàng dừa càng làm cho nó thêm tươi đẹp.

Phòng vé Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay tết đi Quảng Nam tết Nguyên Đán giá rẻ !!!