Vé máy bay Tết đi Vinh

Quý khách luôn yên tâm và được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm bào sẽ luôn tìm kiếm cho quý khách tấm vé máy bay tết 2017 đi Vinh rẻ nhất.
Vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ
Vé máy bay tết đi Vinh – Liên hệ đặt vé máy bay tết 2017 đi Vinh sớm bạn sẽ có càng nhiều cơ hội mua được vé máy bay tết giá rẻ đi Vinh. Tết về là dịp mọi người đi làm ăn xa cùng về đoàn tụ với gia đình, bạn bè sau những tháng làm việc vất vả. Tết là thời gian vui chơi nghỉ ngơi của mọi người. Được trở về quê nhà sau những năm tháng buôn ba xứ người ai cũng thấy vui vẻ phần khởi trong lòng. Thế nhưng việc đặt mua vé tàu tết, vé máy bay tết trong dịp này là điều vô cùng khó khăn nếu như quý khách chờ đợi đến gần ngày bay mới đặt mua vé, Việt Mỹ khuyên bạn nên có kế hoạch đặt mua vé máy bay tết ngay từ bây giờ thì mới có nhiều cơ hội sở hữu được cho mình tấm vé máy bay tết 2017 về quê.
Vé máy bay tết đi Vinh hãng Vietnam Airlines
Ve may bay tet di vinh – Mỗi năm đường bay từ Sài Gòn đi Vinh có số lượng quý khách đặt ma vé tết khá đông nên dẫn đến tình trạng sốt vé tết, rút kinh nghiệm các hãng hàng không sẽ tăng thêm các chuyến bay tết từ Sài Gòn đi Vinh và tăng thêm số lượng vé máy bay tết giá rẻ đi Vinh, nhưng quý khách cũng không nên chủ quan mà đợi đến gần ngày bay mới đặt vé, lúc bầy giờ càng sát ngày bay giá vé máy bay tết lại càng tăng cao hơn rất nhiều so với giá bình thường.
Về với Biển Quỳnh Nghệ An

Biển Quỳnh thực chất không phải là tên gọi của một bãi biển mà là danh từ chung để chỉ 7 bãi biển kế nhau của 7 xã thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Những bãi biển có tên Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Tiến Thủy nằm cách Hà Nội 230km. Theo quốc lộ 1A, du khách chỉ mất 5 – 6 giờ di chuyển là đã đặt chân đến vùng biển Quỳnh mênh mang sóng vỗ.

Du khách có thể thăm quan các bãi biển theo thứ tự cố định; đầu tiên du khách sẽ đặt chân đến biển Quỳnh Phương. Khi đến Quỳnh Phương, du khách không nên bỏ qua bãi đá Quyết Tiến, được người dân nơi đây xem là “kỳ quan” thiên nhiên với những khối đá khổng lồ xếp chồng lên nhau. Mối ghép giữa những phiến đá tạo thành các chỗ trũng “đựng” nước mưa và sóng biển trông như những chiếc giếng ngọc lấp lánh trong vắt.

Không chỉ có bãi biển đẹp, Quỳnh Phương còn có đền Cờn một trong bốn ngôi đền nổi tiếng nhất của Nghệ An gắn với câu ca “Nhất Cờn, nhì Quả, tam Mã, tứ Trưng”. Ngoài ra, điều thú vị là vào buổi sáng sớm, khi đi ngắm bình minh du khách có thể hoà cùng dân chài kéo lưới và tự tay chọn những đồ hải sản tươi rói với giá rẻ bất ngờ.

Tiếp nối biển Quỳnh Phương là lần lượt các bãi biển: Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Tiến. Đến với biển Quỳnh Bảng, du khách có thể được thử thách niềm đam mê leo núi của mình bằng việc chinh phục dãy núi Đầu Rồng. Dãy núi này khá hiểm trở, vì thế du khách không nên tự đi một mình mà cần sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn và đặt vé máy bay tết 2016 quý khách liên hệ:
>> Hotline: 0915 699 971 – 0915 699 901
>> Tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888
>> Facebook/banvemaybaytet

Việt Mỹ nhận thông tin đặt vé máy bay tết đi Vinh giá rẻ.