Vé máy bay tết giá rẻ Vietnam Airlines,Vietjet,Jetstar

Thời điểm này, tuy 3 hãng hàng không này chưa đưa ra bảng giá vé máy bay tết 2016 chính thức, nhưng quý khách có thể để lại thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi đã có dự tính đặt mua vé máy bay Tết 2016.
Vé máy bay tết 2016 giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar
Hàng năm đến hẹn lại lên, cứ khoảng độ tháng 6 mỗi năm là 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar lại bắt đầu tiếp nhận thông tin các quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết. Năm nay cũng vậy, ngay từ bây giờ quý khách có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ để nhận được sự hỗ trợ trong việc đặt mua vé máy bay Tết 2016 sắp tới của 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.
NHẬN THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT TẠI ĐÂY
Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 07 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia.

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay tết, như mọi năm nếu như càng đến gần Tết 2016 thì giá vé máy bay của 3 hãng này sẽ thường tăng cao do nhu cầu đặt mua vé máy bay về quê ăn Tết của mọi người tăng lên, dẫn đến cơn sốt vé, để làm giảm tình trạng trên, Việt Mỹ khuyên quý khách nên ngay từ bây giờ liên hệ đặt mua vé máy bay Tết của 3 hãng này, thì chắc chắn sở hữu cho mình tấm vé máy bay Tết, vừa có cơ hội mua được các tấm vé giá rẻ phải chăng mà nếu như đợi đến lúc gần ngày bay mới đặt vé thì giá vé sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với bây giờ.
Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách mức giá rẻ mỗi ngày, Jetstar mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời mở ra cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Thời điểm này, tuy 3 hãng hàng không này chưa đưa ra bảng giá vé máy bay tết 2016 chính thức, nhưng quý khách có thể để lại thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi đã có dự tính đặt mua vé máy bay Tết 2016, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin quý khách, sau khi các hãng hàng không đưa ra bảng giá Tết 2016, nhân viên Việt Mỹ sẽ nhanh chóng tìm kiếm các tấm vé máy bay Tết rẻ nhất theo lịch trình quý khách đã cung cấp trước đó, giúp quý khách luôn sở hữu được cho mình tấm vé máy bay tết giá rẻ 2016.
Vietjet Air

VietJet Air được thành lập từ 03 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007.

Tổng đài cung cấp thông tin đặt vé tết : 0907 820 888 – 0908 220 888 – 0915 699 901
Facebook: facebook.com/banvemaybaytet
Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay tết 2016 quý khách liên hệ ngay với chúng tôi dể được giải đáp.