Vé máy bay Tết Hà Nội Cần Thơ

Được biết hiện nay đã có 3 hãng hàng không bán vé máy bay Tết đợt 1 là Jetstar và Vietjet Air và Vietnam Airlines, đặc biệt tỏng đó bao gồm cả các vé máy bay Tết Hà Nội Cân Thơ mà hiện nay nhiều quý khách hàng thân thiết đang chờ đợi đặt mua vé.
Vé máy bay Tết Hà Nội Cần Thơ

Đối với Việt Nam thì Tết Nguyên đán luôn mang một ý nghĩ thiêng liêng. Đó là khoảng thời gian mọi gia đình Việt được sum vầy đoàn tụ, cho những người con xa quê được quây quần bên bữa cơm giao thừa. Thế nên, nhu cầu đi lại của người dân mỗi dịp Tết đến lại tăng lên nhanh chóng, dẫn đến tình trạng khan hiếm cháy vé vào khoảng thời gian cuối năm diễn ra thường xuyên.

Thay vì phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ chờ mua vé tàu vé xe, bị nhồi nhét trong những chuyến xe đông nghịt người, thì việc đặt mua vé máy bay Tết 2016 giờ đây trở nên thật dễ dàng và thuận tiện hơn. Theo kinh nghiệm nhiều năm phòng vé Việt Mỹ, mỗi năm sẽ có 3 đợt bán vé vào tháng 9, 11, 12 để phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết và du xuân của người dân. Càng gần cuối năm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần, vì thế nên đặt vé ngay từ bây giờ là 1 sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Được biết hiện nay đã có 3 hãng hàng không bán vé máy bay Tết đợt 1 là Jetstar và Vietjet Air và Vietnam Airlines, đặc biệt tỏng đó bao gồm cả các vé máy bay Tết Hà Nội Cân Thơ mà hiện nay nhiều quý khách hàng thân thiết đang chờ đợi đặt mua vé.


Vé máy bay Tết Hà Nội Cần Thơ

Nằm giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long, giữa mạng lưới sông ngòi chằng chịt Cần Thơ mang đặc sắc của một vùng văn hóa sông nước. Cũng chính vì đặc điểm này, Cần Thơ đã và đang là điểm đến lý tưởng của khách du lịch tham quan và khám phá.

Còn vè phía Hà Nội, thủ đô nước ta thì chắc chắn không gì sánh bằng. Với hơn 1000 năm lịch sử, Hà Nội ngày nay với truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế, đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam). Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.