Vé máy bay Tết Hà Nội Phú Quốc

Đường bay từ Hà Nội đi Phú Quốc dịp Tết Nguyên Đán này. Với các vé máy bay tết 2017 Hà Nội đi Phú Quốc của 2 hãng hàng không trên thì quý khách được miễn phí hành lý xách tay là 7kg, tuy nhiên quý khách cũng có thể chờ đợi hãng hàng không Vietnam Airlines tung ra đợt vé Tết…
Vé máy bay Tết Hà Nội Phú Quốc
Tết Nguyên Đán là một lễ hội lớn không chỉ của người dân Việt Nam mà còn của các nước phương Đông. Đây là dịp để mọi người cùng quay quần trở về nhà bên mâm cơm đoàn tụ với gia đình của mình sau những ngày làm việc mệt nhọc trong một năm dài. Thời gian nghỉ lễ Nguyên Đán này cũng là khoảng thời gian để bạn cùng gia đình và bạn bè hoặc người thân của mình tranh thủ kỳ nghỉ quý giá đi du lịch thư giãn để nạp năng lượng chuẩn bị cho làm việc và học tập 1 năm tiếp theo. Theo thống kê thông thường hằng năm, thì lượng khách du lịch Tết Nguyên Đán thường đổ dồn về các điểm du lịch như Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc.
Thời gian này 2 hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar đã triển khai bán vé máy bay Tết của các chặng bay nội địa đến quý khách hàng. Trong đó có đường bay từ Hà Nội đi Phú Quốc dịp Tết Nguyên Đán này. Với các vé máy bay tết Hà Nội đi Phú Quốc của 2 hãng hàng không trên thì quý khách được miễn phí hành lý xách tay là 7kg, tuy nhiên quý khách cũng có thể chờ đợi hãng hàng không Vietnam Airlines tung ra đợt vé Tết rồi đặt sau, lúc đấy ngoài 7kg hành lý xách tay quý khách còn được kèm thêm 20kg hành lý ký gửi nữa, tha hồ mua sắm cho chuyến du lịch đến Phú Quốc của mình.
Vé máy bay Tết Hà Nội Phú Quốc
Là thủ đô của đất nước Việt Nam có lịch sử hàng nghìn năm văn hiến, Hà Nội đã bảo tồn được rất nhiều di tích văn hóa nổi tiếng, với hơn 600 đền, chùa. Mặc dù một số di tích bị mai một đi cùng với thời gian và do chiến tranh, Hà Nội vẫn còn giữ được nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn du khách thập phương như văn miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, Lăng Bác, chùa Một Cột,…
Còn đối với Phú Quốc, một hòn đảo xinh đẹp của nước ta thì cũng có những điểm đến thú vị. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được. Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phiá bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú.