Vé máy bay Tết Hà Nội Sài Gòn

Hiện nay cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều đã mở bán vé máy bay Tết 2017, trong đó bao gồm cả các vé máy bay Tết Hà Nội Sài Gòn – tuyến đường Bắc Nam.
Vé máy bay Tết Hà Nội Sài Gòn

Đối với Việt Nam thì Tết Nguyên đán luôn mang một ý nghĩ thiêng liêng. Đó là khoảng thời gian ông bà, cha mẹ và con cháu cùng nhau sum vầy, đoàn tụ bên bữa cơm trog đêm giao thừa và những ngày Tết. Vì vậy, vào những ngày cận Tết thì nhu cầu đi lại của người dân lại tăng vọt nhanh chóng, dẫn đến tình trạng khan hiếm cháy vé vào khoảng thời gian cuối năm diễn ra.

Thay vì phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ chờ mua vé tàu vé xe, nóng nực cùng không đảm bảo chắc chắn sẽ mua được vé tàu tỏng ngày hôm đó, thì việc đặt mua vé máy bay Tết 2016 lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Theo kinh nghiệm nhiều năm phòng vé Việt Mỹ, mỗi năm sẽ có 3 đợt bán vé vào tháng 9, 11, 12 để phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết và du xuân của người dân. Đăt mua vé càng sớm thì số lượng vé còn càng nhiều, vì thế nên đặt vé ngay từ bây giờ là 1 sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Hiện nay cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều đã mở bán vé máy bay Tết 2016, trong đó bao gồm cả các vé máy bay Tết Hà Nội Sài Gòn – tuyến đường Bắc Nam quan trọng mà hiện nay nhiều quý khách hàng thân thiết đang chờ đợi đặt mua vé.

Sài Gòn là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn lưu giữ các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Tiêu biểu là hệ thống 11 bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Gần đây, các công trình mới như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng làm đẹp thêm cảnh quan khu trung tâm thành phố. Ở vùng ngoại vi thành phố cũng có những điểm tham quan nổi bật như Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ và Vườn Cò Thủ Đức.

Còn về phía Hà Nội, thủ đô nước ta thì chắc chắn không gì sánh bằng. Với hơn 1000 năm lịch sử, Hà Nội ngày nay với truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế, đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam). Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.