Vé máy bay Tết Hà Nội Vinh

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác chặng bay Hà Nội đi Vinh. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Trung bình mỗi ngày có 2 chuyến bay từ Hà Nội đi Vinh.
Vé máy bay Tết Hà Nội Vinh

Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa là sẽ bước vào Tết Nguyên Đán – tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam ta. Vì thế, thời gian này các hang tàu xe, hãng hàng không nội địa đã bắt đầu tung các vé máy bay Tết 2017 đến quý khách hàng. Đây chính là thời điểm nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2017 đi Hà Nội, Hồ Chí Minh,Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Quy Nhơn…tăng lên rất cao.

Là một trong những điạ điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Trung bộ thành phố Vinh (thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An) có nhiều bãi biển nức tiếng như Cửa Lò, bãi Lữ… Vinh còn là mảnh đất đã sản sinh nhiều danh nhân lịch sử như Mai Hắc Đế, thi sĩ Hồ Xuân Hương, là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi đến vùng đất địa linh nhân kiệt.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác chặng bay Hà Nội đi Vinh. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Trung bình mỗi ngày có 2 chuyến bay từ Hà Nội đi Vinh. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 08:20, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 17:30. Thời gian bay dự kiến mất khoảng 1 tiếng 15 phút. Do chỉ có 1 hãng bay có vé máy bay Tết Hà Nội đi Vinh, vì vậy số lượng người đặt mua vé chắc chắn sẽ lớn hơn số lượng chỗ ngồi trên chuyến bay, thế nên đặt mua vé máy bay tết Hà Nội Vinh càng sớm thì cơ hội sở hữu vé Tết mới càng cao.