Vé máy bay Tết Sài Gòn Côn Đảo 2019

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo dịp Tết Nguyên Đán 2019 liên hệ phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ luôn có giá tốt nhất, tiết kiệm 10-15% phí dịch vụ mua vé máy bay Tết Sài Gòn Côn Đảo so với các phòng vé cấp 2, cấp 3 khác.

Vé Máy Bay Tết 2019 Sài Gòn Côn Đảo

Hanh trình bay từ Sài Gòn Đi Côn Đảo và ngược lại là hành trình bay hiếm chỉ có 01 hãng hàng không dân dụng duy nhất khai thác là VASCO, Quý khách muốn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo thì không đặt trực tiếp với hãng Vasco mà thông qua kênh bán vé máy bay hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines. Quý khách có thể mua vé máy bay , vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Côn Đảo tại đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ, đại lý cấp 1 hãng hàng không Vietnam Airlines.

*** Gọi Đăng ký mua vé máy bay Tết đi Côn Đảo 2019 : 0907 820 888 – 0908 220 888

Đến Côn Đảo vùng đất linh thiên với trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, đã có biết bao nhiêu chiến sĩ, người dân đã ngã xuống để bảo vệ chủ quyền cho vùng đất Anh Hùng này. Do đó mỗi ngày có rất nhiều hành khách từ đất liền ra Côn Đảo để thăm viếng cũng như du lịch, trong khi chỉ có 01 hãng hàng không khai thác chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo, cho nên giá vé máy bay ngày thường đi Côn Đảo cũng gần như giá vé máy bay Tết đi Côn Đảo.

Giá vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Côn Đảo 2019 giá tham khảo từ 1,550,000 đ /chiều ( chưa thuế phí ). Đặt vé máy bay đi Côn Đảo hãng Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Chủ Nhật đến thứ năm.

Là hành trình bay ít hãng khai thác nên việc cháy vé Tết đi Côn Đảo là chuyện bình thường, Do đó để mua được vé máy bay Tết 2019 Sài Gòn đi Côn Đảo thì Quý khách nên có kế hoạch đặt vé máy bay sớm. Ngay lúc này Quý khách cần tham khảo giá vé máy bay đi CÔn Đảo thì liên hệ ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ – vemaybaytetsaigon.com để được tư vấn báo giá miễn phí nha.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh phục vụ Quý khách đăng ký và đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Côn Đảo 2019 Kỷ Hợi, đặt vé máy bay đi CÔn Đảo gấp trong tuần giá rẻ. Việt Mỹ hỗ trợ giao vé miễn phí tại khu vực Tp.HCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá