Vé máy bay tết Sài Gòn đi Đồng Hới

Với kinh nghiệm tìm kiếm và book vé máy bay Tết 2017, đặc biệt là đường bay Sài Gòn đi Đồng Hới hằng năm, chúng tôi nhận thấy rằng để đặt và sở hữu được tấm vé máy bay Tết đi Đồng Hới của Vietnam Airlines với giá vé rẻ thì bạn phải đăng ký vé tết càng sớm càng tốt vối Việt Mỹ.
Vé máy bay tết Sài Gòn đi Đồng Hới
Hàng năm khi các hãng hàng không bắt đầu triển khai bảng giá vé máy bay Tết thì nhiều quý khách cũng nhanh chóng lên kế hoạch mua vé máy bay về quê ăn Tết. Không chỉ giá vé cao hơn các ngày thường, việc mua được vé máy bay để về quê ăn Tết với người thân còn là nỗi trăn trở của những người đi làm ăn xa quê. Nhiều hành khách do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đồng Hới nên dẫn đến tình trạng không mua được vé Tết về quê hoặc mua vé với giá cao hơn bình thường, tình trạng này năm nào cũng diễn ra mà gần như không khắc phục được, khiến cho nhiều quý khách muốn đặt mua vé máy bay Tết nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để mua được vé Tết giá rẻ.
>> Cung cấp thông tin đặt vé : 0908 220 888 – 0907 820 888
Rút kinh nghiệm trên, bay giờ quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ mua được vé máy bay Tết năm nay, đặc biệt là đường bay tết từ Sài Gòn đi Đồng Hới,  đường bay thường xuyên khan hiếm vé máy bay Tết do số lượng người đặt mua nhiều hơn số vé các hãng cung cấp, chỉ cần gọi điện thoại liên hệ với nhân viên Việt Mỹ ngay từ thời điểm này và để lại thông tin cá nhân cần thiết là quý khách đã chắn chắn cho mình tấm vé máy bay Tết giá rẻ.
Với kinh nghiệm tìm kiếm và book vé máy bay Tết, đặc biệt là đường bay Sài Gòn đi Đồng Hới hằng năm, chúng tôi nhận thấy rằng để đặt và sở hữu được tấm vé máy bay Tết đi Đồng Hới của Vietnam Airlines với giá vé rẻ thì quý khách đặt vé càng sớm và càng đặt xa ngày bay thì càng có thêm nhiều cơ hội có được vé giá rẻ đi Đồng Hới trong dịp Tết.
Du Lịch Đồng Hới

Nằm bên bờ sông Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới hội đủ đặc thù của sông biển, núi rừng với nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng, hữu tình, nhiều di tích lịch sử văn hoá; con người Đồng Hới chất phác, bình dị, hiếu khách. Tất cả như hoà làm một, tạo nên một Đồng Hới quyến rũ, thanh bình, một thành phố trẻ đang vươn lên bên bờ biển Đông. Đến Đồng Hới, du khách có thể đắm mình trên những bãi biển trong xanh, sạch đẹp như Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh và Chiếc cầu duyên dáng bắc qua sông Nhật Lệ. Ngược lên phía Tây thành phố Đồng Hới, du khách có thể tham quan hồ Phú Vinh, khu du lịch sinh thái – lịch sử Vực Quành, rừng nguyên sinh U Bò, Ba Rền, … theo đường Hồ Chí Minh vừa được mới xây dựng.

Đến với Đồng Hới, khách du lịch còn có dịp khám phá nơi đây một vùng đất có bề dày văn hoá, lịch sử truyền thống cách mạng hào hùng. Qúy khách tham quan di chỉ khảo cổ Bàu Tró, thành Đồng Hới, Quảng Bình quan, Luỹ Thầy, tham dự lễ hội bơi trải, cầu mùa, thưởng ngoạn các điệu múa dân gian, thưởng thức ẩm thực đặc sắc, truyền thống của vùng đất Quảng Bình.

>> Hotline : 0915 699 901 – 0915 699 971

Cung cấp thông tin đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Đồng Hới 2017 ngay.