Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Hà Nội tại phòng vé tết VIệt Mỹ đảm bảo có giá vé máy bay tết 2017 tốt nhất.
Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội
Thị trường vé máy bay tết hiện tại có 3 hãng bay quý khách có thể lựa chọn để đặt mua vé máy bay Tết đi Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Nếu như mang kèm hành lý nhiều thì quý khách có thể đặt mua hãng Vietnam Airlines với hành lý ký gửi kèm theo là 20kg, còn ngược lại hành lý không quá nhiều thì có thể lựa chọn 2 hãng còn lại là Vietjet Air và Jetstar với hành ký xách tay kèm theo là 7kg, tùy theo nhu cầu mà cân nhắc lựa chọn đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn Hà Nội của từng hãng bay thích hợp.
>> Tổng đài : 0908 220 888 – 0907 820 888
Mọi năm vé máy bay tết từ đầu Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại luôn không bao giờ tránh khỏi tình trạng sốt vé, bởi đây là tuyến đường trọng điểm được nhiều quý khách quan tâm và đặt mua vé mỗi khi Tết đến. Năm nay, vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sẽ bắt đầu được các hãng triển khai bán đợt 1 từ khoảng tháng 9, tuy nhiên, tính cạnh tranh rất cao trong dịp này nên đặt mua vé càng sớm thì cơ hội sở hữu vé rẻ mới càng cao ,quý khách nên liên hệ Việt Mỹ ngay từ bây giờ và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, ngay khi có vé tết tung ra chúng tôi sẽ kịp thời chụp lấy cái tấm vé máy bay giá rẻ để quý khách tiết kiệm được thêm nhiều chi phí cho chuyến bay đi Hà Nội,.
>> Gọi đặt vé : 0915 699 901 – 0915 699 971
Việt Mỹ ngay từ bây giờ đã chính thức tiếp nhận thông tin đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của các hãng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và đạo tạo nghiệp vụ cho nhân viên để phục vụ tốt nhất cho quý khách đến đặt vé Tết và lựa chọn cho quý khách vé máy bay Tết Sài Gòn Hà Nội với giá vé rẻ nhất.

Liên hệ cung cấp thông tin đặt vé máy bay tết 2017 ngay !

Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Du lịch Hà Nội thì không thể bỏ qua trung tâm chính trị của Việt Nam với nhà Quốc Hội, Phủ chủ tịch, Quảng trường Ba Đình lịch sử nơi Bác Hồ đã đọc tuyên ngôn độc lập ra đời nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt và lưu giữ thi hài của Người. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa 5 ngày một tuần, vào các buổi sáng thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật. Khách viếng thăm buộc phải tuân theo những yêu cầu như ăn mặc chỉnh tề, không đem các thiết bị điện tự ghi hình và giữ trật tự trong lăng. Vì sao Lăng Bác là sự lựa chọn không thể thiếu của du khách nếu có dịp đi du lịch Hà Nội? Bởi nơi đây không chỉ có cảnh đẹp cuốn hút mà du khách đến đây còn vì họ muốn bày tỏ tấm lòng thành kính với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam

Du khách xếp hàng vào lăng Bác khi đi du lịch Hà Nội

ve may bay tet di ha noi