Vietnam Airlines mở bán vé máy bay tết 2017 đợt 2

Theo thông tin từ hãng Vietnam Airlines và theo dự đoán của Việt Mỹ thì Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay tết đợt 2 trong gia đoạn từ ngày 20/01/2017, đây có thể là đợt mở bán vé máy bay tết cuối của hãng Vietnam Airlines (VNA), do đó Số lượng vé sẽ được bán hết rất nhanh cho các khách hàng đã cung cấp thông tin đặt vé tết 2017 trước.
Vé máy bay tết hãng Vietnam Airlines
Những câu hỏi thường gặp của những khách hàng trong những ngày gần tết đến phòng vé máy bay hàng năm như còn vé máy bay tết không? Giá vé máy bay tết bao nhiêu? Hãng nào bán vé máy bay tết rẻ ?. Trên thực tế thì sau khi hòi xong thì rất ít khách để lại thông tin đặt vé máy bay tết do giá vé có thể quá cao so với dự kiến của họ, và sau khi về suy nghĩ 1 thời gian thì tuy là giá vé tết không có rẻ cũng không còn vé để mua. Phòng vé tết Việt Mỹ xin thông báo cho khách hàng nào đang chờ mua vé máy bay tết hãng Vietnam Airlines thì nhanh chóng cung cấp thông tin đặt vé máy bay tết đợt 2 của hãng Vietnam Airlines ngay.
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay tết , ve tet 2016
Gần cận tết Nguyên Đán thì trường vé máy bay tết trở nên sôi động, tuy giá vé máy bay tết 2017 cũng không phải rẻ nhưng để đặt được tấm vé máy bay tết của Vietnam Airlines cũng không dễ dàng, cho đến hiện tại thì số lượng khách hàng đặt được vé máy bay tết đợt 1 từ hãng Vietnam Airlines cũng đã phần nào yên tâm đã có vé máy bay tết 2017 và chỉ chờ đến ngày khởi hành. Bên cạnh đó còn rất nhiều khách hàng vẫn đang tiếp tục đăng ký mua vé máy bay tết 2017 do không mua được vé tết trong đợt mở bán vừa qua hay do không cung cấp thông tin đặt vé tết 2017 trước mà cứ nghĩ  vé tết lúc nào cũng có thể mua với giá rẻ.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán vé máy bay, Việt Mỹ hiểu rõ tâm lý của khách hàng nên với những gì có thể làm được phòng vé Việt Mỹ thường xuyên cập nhật những tin tức vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại, vé máy bay tết từ 3 hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và nhiều hãng hàng không quốc tế Tiger Air, AirAsia, Cebu Pacific, Singapore Airlines …
Theo thông tin từ hãng Vietnam Airlines và theo dự đoán của Việt Mỹ thì Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay tết đợt 2 trong gia đoạn từ ngày 25/01/2017, đây có thể là đợt mở bán vé máy bay tết cuối của hãng Vietnam Airlines (VNA), do đó Số lượng vé sẽ được bán hết rất nhanh cho các khách hàng đã cung cấp thông tin đặt vé tết 2017 trước.
Mọi thông tin đặt vé máy bay tết 2016 quý khách nhanh chóng liên hệ Việt Mỹ qua các phương thức:
* Tư vấn viên hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971
Cập nhật thông tin mỗi ngày tại website: https://vemaybaytetsaigon.com
Xem >> Kinh nghiệm mua vé máy bay tết
1. Nên đặt mua vé máy bay Tết ngay khi mở bán
2. Đừng trông chờ vào các chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay dịp Tết
3. Đừng từ bỏ khi không mua được vé máy bay Tết.
* Một vài lưu ý khi đi lại bằng máy bay trong dịp Tết:
– Nên ra sân bay trước giờ bay 3 tiếng.
– Mang theo các giấy tờ tùy thân có thể làm thủ tục ngoài sân bay (CMND không quá hạn 15 năm kể từ ngày cấp, bằng lái xe, Passport)
– Có thể check-in trực tuyến để tiết kiệm thời gian.
– Sau khi đã check-in và nhận boarding pass không nên la cà quá xa cổng lên máy bay (ghi trong boarding pass).
* Hotline hỗ trợ : 0907 820 888 – 0908 220 888
 Phòng vé máy bay tết Sài Gòn Việt Mỹ hoạt động 24/7. Đặt vé máy bay tết 2016 nhớ ngay Việt Mỹ